Tải game Tập Kích - Game Bắn Súng VTC
Tải game DDTank - Game bắn súng tọa độ của Garena
Tải game chiến dịch huyền thoại - Game bắn súng
Tải game FIFA Online 4 - Game bóng đá của Garena
Cách chơi game Dream League Soccer mới nhất icon Cách chơi game Dream League Soccer mới nhất
10.3K lượt tải
Miễn phí

Cách chơi game Dream League Soccer mới nhất


Theo thông thi mình nhận từ một số yêu cầu của game thủ yêu thích game Dream League Soccer về cách chơi game Dream League Soccer chính vì thế hôm nay mình viết bài viết này để hướng dẫn các bạn chơi game chơi game Dream League Soccer đầy đủ nhất từ đầu chí cuối nhé.
Giới thiệu game Dream League Soccer
Dream League Soccer là game quản lý bóng đá dành cho di động khá nổi tiếng, đây là một trong những game bóng đá thành công nhất cho di động tính đến thời điểm này. Cũng giống như game bóng đá số một trên máy tính hiện nay là Fifa Online 3, người chơi sẽ tạo cho mình một đội bóng để tham gia thi đấu các giải đấu khác nhau trên thế giới cũng như trong khu vực. Đến với Dream League Soccer chúng ta sẽ được tham dự đến gần 1000 giải đấu với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Với vai trò là một người quản lý bóng đá đồng thời là huần luyện viên, người chơi sẽ phải đưa ra độ hình chiến đấu hợp lý, cũng như việc chuyển nhượng hay mua bán cầu thủ phải cực kỳ hợp lý để đảm bảo tài chính của đội bóng.Tải game về máy tại đây nhé.

Hình ảnh Dream League Soccer1 in Cách chơi game Dream League Soccer mới nhất

Cách chơi game Dream League Soccer mới nhất

Bước đầu tiên sau khi hoàn tất việc cài đặt hệ thống yêu cầu chúng ta chạm vào màn hình 2 lần Touch Continues để đến màn hình tiếp theo yêu cầu chúng ta chọn đội trưởng, có 80 nhân vật cho chúng ta lựa chọn để làm đội trưởng, bên cạnh các nhân vật để chọn làm đội trưởng chúng ta có thể xem được điểm số cũng như câu lạc bộ họ cầu thủ đó đang thi đấu. Để chọn cầu thủ muốn chọn làm đội trưởng tại tên cầu thủ hãy kéo từ phải sang trái. Cũng bằng cách vuốt từ trái sang phải chúng ta có thể xem được danh sách 80 cầu thủ chúng ta có thể lựa chọn theo ý muốn.

Hình ảnh Dream League Soccer2 in Cách chơi game Dream League Soccer mới nhất

Ngoài ra, nếu chưa có đội trưởng theo như ý bạn, hãy nhấn chọn đến nút Create Your Own Captain để tạo đội trưởng cho riêng đội bóng của mình. Ngay sau đó sẽ là giao diện cửa sổ thông tin về cầu thủ bạn sẽ chọn làm đội trưởng.

Bạn có thể đặt tên cho cầu thủ đó, thông tin về chiều cao, gương mặt, màu da, màu tóc, phong cách, vv. Sau đó nhấn chọn Accept để đồng ý
Tiếp đó hình ảnh đội bóng trong mơ của bạn sẽ xuất hiện ở sân tập với đầy đủ các vị trí thi đấu và hình ảnh huấn luyện viên chỉ đạo trực tiếp. Hơn nữa sẽ có hình ảnh mô phỏng huấn luyện viên trực tiếp tham gia chỉ đạo cầu thủ trên sân. Huấn luyện viên sẽ mặc đồ vest để phân biệt với các cầu thủ của đội bóng.

Hình ảnh Dream League Soccer3 in Cách chơi game Dream League Soccer mới nhất

Sau đó là giao diện cửa sổ Season Objectives. Màn hình này sẽ cho ta biết mục tiêu mà mùa giải này sẽ phải thực hiện được. Theo như game này thì với mùa giải đầu tiên thì chúng ta sẽ phải đạt được thứ hạng 8 trở lên sau khi kết thúc giải đấu, chiến thắng ít nhất 5 trận trong mùa giải và ghi ít nhất 15 bàn thắng.
Biểu tượng dấu x màu đỏ là thông báo mục tiêu này chưa được hoàn thành. với những người mới đầu tiên cũng có được 50 đồng tiên vàng để bắt đầu mùa giải mới. Khi hoàn thành được mục tiêu nào chúng ta sẽ được ngay số đồng tiền vàng ở bên cạnh mục tiêu có thể hiện rất rõ điều này. Để đến gần trận đấu hơn hãy nhấn chọn Continues để đến bước tiếp theo.

Hình ảnh Dream League Soccer4 in Cách chơi game Dream League Soccer mới nhất

Giao diện Dream League Soccer chính là menu lựa chọn chính của người chơi. Chúng ta có thể xem thông tin về đội bóng mình đang quản lý bằng cách nhấn chọn đến My Club. Tại đây sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin bao gồm: mục tiêu phải đạt được trong mùa giải, mô hình cũng như chiến thuật sử dụng trong mùa giải, sân vật động sẽ thi đấu, và thay đổi tên đội bóng của mình thay vì tên đang được đặt mặc định.
Tiếp đến là mục Multiplayer, tại đây sẽ có các lựa chọn chế độ chơi như: Local Wifi, Local Bluetooth, Online game Center. Các chế độ chơi này có thể lựa chọn chưi cùng mọi người thông qua kết nối bạn mong muốn. Các kết nối đưa ra hầu hết rất tiện lợi cho các game thủ, ngoài việc chơi Online các bạn hoàn toàn có thể chơi bằng mạng cục bộ.
Menu kế tiếp là My Profile, tại đây cho phép người chơi thay đổi thông tin cá nhân và các thông tin liên quan đến đội bóng của mình, bằng việc thiết lập khá nhiều tính năng để hỗ trợ việc quản lý đội bóng. Tại đây bao gồm các thay đổi như: Game Settings, game Controls, Advance Settings, Replay, Creadits.

Hình ảnh Dream League Soccer5 in Cách chơi game Dream League Soccer mới nhất

Đến tab tiếp theo chúng ta chọn Team Management cho phép các game thủ quản lý đội bóng ở cấp độ cao hơn, tại đây sẽ hiển thị tên cũng như số điểm, thông số của tất cả các cầu thủ, mỗi đội sẽ có 11 cầu thủ.

Tiếp theo là mục Transfers, người chơi có thể tìm kiếm các cầu thủ sáng giá trên thị trường chuyển nhượng, xem danh sách cầu thủ miễn phí hay mua bán, trao đổi với những đội bóng khác. Chúng ta hoàn toàn có thể mua bán các cầu thủ theo chiến thuật riêng muốn áp dụng cho đội bóng mà mình đang quản lý. Cũng như thị trường chuyển nhượng thực sự thì giữa các mùa giải các cầu thủ được chuyển nhượng khá nhiều, hãy tranh thủ theo dõi các cầu thủ sắp hết hợp đồng để có cho mình cầu thủ mong muốn với cái giá vô cùng hợp lý.
Tiếp đến là mục Player Development. Ở mục này các nhà quản lý bóng đá có thể đào tạo các cầu thủ theo chương trình huấn luyện riêng của mình. Cũng như yêu cầu các cầu thủ thực hiện theo ý đồ chiến thuật của mình đưa ra.
Hình ảnh Dream League Soccer6 in Cách chơi game Dream League Soccer mới nhất

Kế tiếp chúng ta nhìn đến mục Statistics sẽ tổng hợp các tất cả các trận đấu, các giải đấu cũng như kết quả của đội bóng của bạn.
Ngoài ra ở menu này cũng có nút Get Coins để chúng ta có thể mua thêm đồng tiền vàng, thậm trí là có thể có được một số đồng tiền vàng miễn phí khi hoàn thành một số nhiệm vụ mà game yêu cầu.
Hãy nhấn chọn Continues để đến bước kế tiếp.
Một cửa sổ bé thông báo Would you like to run through the control in training mode? nhấn chọn Yes để bắt đầu chơi game.
Chúng ta là những người bắt đầu chơi game nên hãy bỏ ra một khoảng thời gian để bắt đầu làm quen với cách chơi game.
Trên màn hình được chia làm 2 khu để điều khiển, bao gồm cụm nút bên phải và cụm nút bên trái.

Hình ảnh Dream League Soccer7 in Cách chơi game Dream League Soccer mới nhất

Trên màn hình bên phải sẽ có 3 nút A, B, C: Với A bạn sẽ được sút xa, nút C bạn sẽ chuyền bổng, nút B là chuyền ngắn, nếu nhấn giữ sẽ là theo bóng.
Trên đây là một số kiến thức cơ bản để mọi người đến với game Dream League Soccer. Nếu bạn bắt đầu chơi game quản lý bóng đá này hãy tham khảo qua bài viết này của chúng tôi để có được một số kỹ thuật cũng như không bị bỡ ngỡ khi mới chơi.
Trên đây là bài viết hướng dẫn chơi game Dream League Soccer hiệu quả nhất.
Ngoài ra các bạn có thể tải game Dream League Soccer về máy hoàn toàn miễn phí ngay tại đây nhé.

THÔNG TIN

Cập nhật 17/02/16

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android,IOS

Danh mục Thủ Thuật, Thủ Thuật Game

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 3.25/5 (2 phiếu)
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục