Tải game Tập Kích - Game Bắn Súng VTC
Tải game DDTank - Game bắn súng tọa độ của Garena
Tải game chiến dịch huyền thoại - Game bắn súng
Tải game FIFA Online 4 - Game bóng đá của Garena
Cách tăng cấp nhanh nhất trong Lục Long Tranh Bá icon Cách tăng cấp nhanh nhất trong Lục Long Tranh Bá
1.7K lượt tải
Miễn phí

Cách tăng cấp nhanh nhất trong Lục Long Tranh Bá


Level cũng là một ưu thế cơ bản trong game Lục Long Tranh Bá 3D,Chỉ cần level được đảm bảo, thì mới có thể mở khóa nhiều hoạt động hơn, nhận được nhiều phương thức gia tăng lực chiến. Muốn nhận được nhiều kinh nghiệm, điều đầu tiên chính là tham gia hoạt động ngày. Chính vì thế hôm nay Mchoigame.Org xin hướng dẫn Cách tăng cấp nhanh nhất trong Lục Long Tranh Bá cho game thủ nào chưa biết nhé.

Hình ảnh cach tang cap nhanh nhat in Cách tăng cấp nhanh nhất trong Lục Long Tranh Bá
Part 1: Quân Cảnh
Số sao: ★★★★★
Lý do: điểm kinh nghiệm dồi dào nhất
Hoạt động Quân Cảnh mỗi ngày có thể tham gia hai lần. Đây là hoạt động nhận được kinh nghiệm nhiều. Mỗi lần cần tốn Tiêu Lệnh và 20 Lượng Bạc làm tiền đặt cọc. Nhiệm vụ hoàn tất sẽ được trả lại tiền đặt cọc. Nếu thất bại sẽ theo phẩm chất của Tiêu Lệnh mà tiến hành bồi thường, trong thời gian Quốc Vận có thể nhận thêm kinh nghiệm x 1.5.
Phẩm chất của Tiêu Xa cũng giống như Thiếp gồm trắng, lam, vàng, lục, tím. Tiêu Lệnh phẩm chất cao cũng có thể thông qua hợp thành để nhận được. Quân Cảnh mỗi ngày hai lần là con đường tăng cấp quan trọng nhất, mọi người nhất định phải tham gia.
Part 2: Do Thám
Số sao: ★★★★☆
Lý do: giải thưởng và kinh nghiệm phong phú
Hoạt động mở cả ngày, cần phải nói chuyện với đại tướng biên cảnh để nhận nhiệm vụ, nhận được tình báo từ nước địch, phẩm chất tình báo càng cao, kinh nghiệm và giải thưởng càng phong phú. Nếu hoàn thành nhiệm vụ Do Thám trong thời gian trưa mỗi ngày từ 12 giờ đến 14 giờ sẽ nhận được kinh nghiệm x1.5. Khuyến khích người chơi tham gia nhiệm vụ trong thời gian Do Thám, cố gắng chọn quốc gia yếu hơn, quan tình có thể đối thoại nhiều lần với NPC để nhận kinh nghiệm cao nhất màu tím. Trong thời gian Do Thám, nếu gặp địch công kích, có thể sử dụng Miễn Chiến Bài để làm nhiệm vụ.
Part 3: Mê Cung
Số sao: ★★★★
Lý do: treo máy + lợi ích cao
Hoạt động mở cả ngày, chúng ta đối thoại với Phát Lương Tướng Đế Thành để trực tiến Mê Cung, đánh bại quái vật nhận lượng lớn kinh nghiệm và bảo vật. Mỗi ngày có thể đánh 2 tiếng trong map, có thể auto hoàn thành, kinh nghiệm quái vật rất phong phú. Trong thời gian treo máy, có thể sử dụng exp đan, lợi ích rất cao.
Part 4: Thiếp
Số sao: ★★★☆
Lý do: Treo máy + lợi ích cao
Mỗi ngày có thể hoàn thành năm lần, cần sử dụng Thiếp, phẩm chất từ thấp đến cao theo thứ tự: trắng, lam, vàng, lục, tím, phẩm chất càng cao, giải thưởng càng phong phú. Thiếp màu lục, có thể sử dụng vật phẩm hợp thành để nhận được. Thiếp có thể nhận được thông qua nhiều hoạt động, treo máy giết quái cũng có thể nhận được Thiếp với level tương ứng. Mỗi ngày tham gia hoạt động cần tốn một Thiếp, hoàn thành có thể nhận được kinh nghiệm. Nên cố gắng hợp thành Thiếp phẩm chất cao mới tham gia.
Part 5: Long Đỉnh
Số sao: ★★★
Lý do: mỗi ngày một lần + kinh nghiệm cao
Hoạt động mở cả ngày, chúng ta cần nhận nhiệm vụ tại Long Đỉnh, tiến vào nước địch chiếm Mảnh Long Đỉnh; phẩm chất Mảnh càng cao, kinh nghiệm nhận được càng cao, phẩm chất gồm: trắng, lam, vàng, lục, tím. Có thể lấy nhiều lần, nên cố gắng tìm được mảnh tím để giao nhiệm vụ. Nên tìm thời gian ít người tham gia để thực hiện nhiệm vụ, sẽ an toàn hơn, mỗi ngày chỉ có thể làm một lần.
Bên trên chính là các

Xem Thêm:
Tải Lục Long Tranh Bá phiên bản cho Android, iOS


THÔNG TIN

Cập nhật 09/05/16

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS

Danh mục Thủ Thuật Game

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 4.6/5 (1 phiếu)
Từ khóa: ,
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục

Cách tải Teen 2 trên Android

Avatar, Thủ Thuật Nâng Cấp Đồ Siêu Hên

Thủ thuật bay trên không trong Game Ngọc Rồng Online

Hướng dẫn hack nút ảo di chuyển game pokemon go an toàn