Tải game Tập Kích - Game Bắn Súng VTC
Tải game DDTank - Game bắn súng tọa độ của Garena
Tải game chiến dịch huyền thoại - Game bắn súng
Tải game FIFA Online 4 - Game bóng đá của Garena
Cách tăng lực chiến hợp lý trong Hoa Thiên Cốt icon Cách tăng lực chiến hợp lý trong Hoa Thiên Cốt
768 lượt tải
Miễn phí

Cách tăng lực chiến hợp lý trong Hoa Thiên Cốt


Trong bài viết này Mchoigame.Org sẽ giới thiệu đến các bạn cách tăng lực chiến hợp lý trong Hoa Thiên Cốt hợp lý nhất, các bạn xem qua bài viết dưới đây để biết thêm nhé.

Cách tăng lực chiến hợp lý trong Hoa Thiên Cốt ?

Hình ảnh cach tang luc chien trong hoa thien cot in Cách tăng lực chiến hợp lý trong Hoa Thiên Cốt
Nhiệm vụ phải làm hàng ngày không thể thiếu, rất quan trọng đối với những người chơi không muốn tốn quá nhiều tiền. Hoàn thành nhiệm vụ vượt ải mỗi ngày có thể nhận được Linh Khí, Bạc, Thể Lực Đan.

Mỗi ngày 12:00-14:00 và 16:00-20:00 có thể thông qua nhiệm vụ Đào Hoa Canh để nhận Thể Lực, Thể Lực là yếu tố để tăng EXP người chơi, có càng nhiều Thể Lực thì có thể tiến hành auto phụ bản, nhận càng nhiều EXP cho nhân vật.
Mỗi ngày tốn điểm Tu Hành để tiến hành Đoạt Bảo có thể nhận được những vật phẩm như Khí Linh, Tinh Thiết, Đá Thối Tinh, Đá EXP, những vật phẩm này trong trò chơi có tác dụng cực lớn.

Có hệ thống Sư Đồ, mỗi ngày sư phụ có thể tặng Tu Vi cho đệ tử.
Lịch luyện trong phụ bản là đều không thể thiếu trong mỗi ngày, vượt phụ bản không chỉ có thể nhận EXP để tăng cấp nhân vật, còn có thể nhận được vật phẩm như Bạc, trang bị, Đá Thối Tinh.
Mỗi ngày miễn phí mở Bảo Tàng, mỗi ngày có 5 giờ miễn phí tiền vàng để thăm dò Bảo Tàng, 1 lần miễn phí thăm dò Câu Ngọc Bảo Tàng, đây cũng có thể nói là phúc lợi rất tốt cho người chơi.
Trong game có 3 phụ bản tiền vàng, mỗi phụ bản tiền vàng mỗi ngày có thể tiến hành 1 lần, vượt ải phụ bản tiền vàng thành công nhận đc tiền vàng. Mỗi ngày thông qua cách này có thể kiếm được nhiều tiền vàng.
Trong game có 3 phụ bản Khí Linh, mỗi phụ bản Khí Linh mỗi ngày có thể tiến hành 1 lần, vượt ải phụ bản Khí Linh thành công nhận được Khí Linh.
Mỗi ngày người chơi đăng nhập đều có thể thấy được trong game có đưa ra những sự kiện gì, nếu có một vài sự kiện miễn phí nhận vật phẩm, thì đừng bỏ qua nhé.
Tóm lại, đối với người chơi không muốn tốn phí nhiều, mỗi ngày phải lợi dụng cơ hội để nhận vật phẩm miễn phí, cứ duy trì như vậy, cấp độ và lực chiến của nhân vật sẽ tang rất dễ dàng!

Xem Thêm :
Tải Hoa Thiên Cốt phiên bản dành cho điện thoại Android và ios
Tặng VIP Hoa Thiên Cốt số lượng lớn cho game thủ


THÔNG TIN

Cập nhật 07/05/16

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android

Danh mục Thủ Thuật Game

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Từ khóa: ,
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục

Thủ thuật đập đồ avatar mới nhất hiện nay

Ngọc Rồng Online, Thủ Thuật Hờ Iếp Broly Bá Đạo

KPAH, Kinh Nghiệm Up Xu Của 1 Pro Cho Ae Tham Khảo

Mẹo ném bóng Pokeball trăm phát trăm trúng trong Pokemon Go