Tải game Tập Kích - Game Bắn Súng VTC
Tải game DDTank - Game bắn súng tọa độ của Garena
Tải game chiến dịch huyền thoại - Game bắn súng
Tải game FIFA Online 4 - Game bóng đá của Garena
Chiến Dịch Huyền Thoại thêm Chế Độ Phối hợp icon Chiến Dịch Huyền Thoại thêm Chế Độ Phối hợp
2.9K lượt tải
Miễn phí

Chiến Dịch Huyền Thoại thêm Chế Độ Phối hợp


Chiến dịch huyền thoại game bắn súng đang hot nhất hiện nay trên thị trường game mobile bắn súng dành cho Android và mới đây nhất Garena cập nhật thêm Chế độ Phối Hợp đây là chế độ giúp game thủ phối hợp với nhau cùng tiêu diệt Zombie.Chúng ta hãy cùng Mchoigame đi tìm hiểu kỹ hơn về chế độ mới này nhé.

Chiến Dịch Huyền Thoại thêm Chế Độ Phối hợp

Hình ảnh che do phoi hop in Chiến Dịch Huyền Thoại thêm Chế Độ Phối hợp
Vẫn giữ nguyên những nét tinh hoa trong lối di chuyển, cách sử dụng đồ và góc nhìn TPS. Nhưng trong chế độ Phối hợp lần này, các Chỉ huy sẽ không được ngao du trong các con phố, những ngõ hẻm nữa, tất cả sẽ những điều đó sẽ biến mất. Những gì các Chỉ huy phải làm ở đây, đó chính là cố gắng sinh tồn và ngăn cản việc Cobra thống trị thế giới trong khu rừng rậm nhiệt đới nổi tiếng thế giới Amazon.
Trong khu rừng nhiệt đới Amazon, các Chỉ huy sẽ luôn vấp phải sự phản kháng của đội quân thây ma do chính Cobra bí mật chế tạo ra. Một đội quân xác sống mạnh hơn, nhanh nhẹn hơn và nguy hiểm hơn gấp vạn lần trong chế độ Chiến dịch hay Thách Đấu.

Hình ảnh che do phoi hop trong chien dich huyen thoai in Chiến Dịch Huyền Thoại thêm Chế Độ Phối hợp
Song chúng mới chỉ là những vật cản nho nhỏ đầu tiên trong chặng đường ngăn cản Cobra mà thôi. Ngay khi vượt qua được bầy xác sống háu đói, các Chỉ huy sẽ phải đương đầu với rất nhiều loại BOSS trong chế độ này. Đừng nghĩ rằng, tiêu diệt chúng là đơn giản, chúng có thừa khả năng để bạn đếm số trong tích tắc.

Hình ảnh chien dich huyen thoai che do phoi hop in Chiến Dịch Huyền Thoại thêm Chế Độ Phối hợp
Và hãy luôn ghi nhớ rằng, chế độ Phối hợp sinh ra không phải để bạn làm “siêu nhân”, hãy học cách phối hợp cùng những người đồng đội của mình để chinh phục những thử thách tuyệt vời này. Đó mới chỉ là những hé lộ nho nhỏ mà thôi, Chiến dịch huyền thoại vẫn cần các bạn – những Chỉ huy tài ba hãy nhanh chóng lên đường để “dọn cỏ” những quái vật khó nhằn trong chế độ Phối hợp đấy.
Trên đây là toàn bộ thông tin mới nhất về chế độ phối hợp vừa chính thức được Garena cập nhật.Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé

Ngoài ra các bạn có thể tải thêm:

Tải chiến dịch huyền thoại bản gốc của Garena

Hack kim cương chiến dịch huyền thoại mới nhất

Hack chiến dịch huyền thoại bản đầy đủ

Nhận Giftcode chiến dịch huyền thoại miễn phí

THÔNG TIN

Cập nhật 01/04/16

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android,IOS

Danh mục Thủ Thuật, Tin Game Thủ

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 4.45/5 (3 phiếu)
Từ khóa: ,
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục