Tải game Tập Kích - Game Bắn Súng VTC
Tải game DDTank - Game bắn súng tọa độ của Garena
Tải game chiến dịch huyền thoại - Game bắn súng
Tải game FIFA Online 4 - Game bóng đá của Garena
Hack Phục Kích mobile icon Hack Phục Kích mobile
28.4K lượt tải
Miễn phí

Hack Phục Kích mobile


Phục Kích mobile là dự án game bắn súng mới nhất 2017 của VTC, game ăn theo lốt của đàn anh Đột Kích trên máy tính. Hiện nay game đã chính thức có bản Hack Phục Kích mobile với tổng hợp đầy đủ các tính năng hack như one hit, hack vàng, kim cương,… cho tất cả hai dòng máy điện thoại Android và iOS. Như tin báo thì sau khi bản game Phục kích mobile của VTC ra mắt thì ngay lập tưc bản Hack Phục Kích mobile cũng đã được tạo ra, dựa theo các lỗ hổng của VTC. Bản này ra mắt như muốn nói rằng bất kỳ game bắn súng nào của VTC ra mắt cũng đều có bản hack, với Phục Kích mobile cũng không ngoại lệ.

Hình ảnh hack phuc kich mobile in Hack Phục Kích mobile

Xem Thêm: Nhận giftcode Phục Kích mobile số lượng lớn

Chắc các bạn cũng đã biết rồi, bất kỳ game bắn súng nào cũng có bản hack, tuy biết bản hack là không chân chính cho lắm nhưng với những game thủ có kinh tế hạn hẹp, không có tiền trang bị cho mình những vũ khí ngon, vì thế phải tìm đến các bản hack để giúp bạn giải tỏa được áp lực. Với game Phục Kích mobile cũng vậy sau khi bản gốc của VTC ra mắt thì các bản Hack Phục Kích mobile lần lượt ra mắt. Mchoigame đã mua thành công bản quyền và up lên cho các bạn tải về hoàn toàn miễn phí bằng link tải bên dưới nhé.

Khi sử dụng bản Hack Phục Kích mobile bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng hack đặc biệt như hack one hit hay headshot chỉ cần bắn 1 phát đạn duy nhất, đối phương sẽ bị chết. Hoặc ngoài ra chức năng hack vàng và kim cương, khi sử dụng các bạn cứ thỏa thích mua sắm mà không lo lắng về tiền bạc.

Ngoài ra sắp tới trong bản hack Hack Phục Kích mobile này mình sẽ cập nhật thêm một số chức năng hack đơn giản như hack nhìn xuyên tương hay hack hiển máu nhân vật. Với hai chức năng này các bạn game thủ chân chính cứ thỏa thích trải nghiệm mà không lo lắng sẽ quá đà.

Hình ảnh tai hack phuc kich mobile in Hack Phục Kích mobile

Tải Hack Phục Kích mobile cho điện thoại Android

Hiện bản Hack Phục Kích mobile đã được cập nhật link tải mới nhất cho các bạn bên dưới rồi nhé, hãy nhớ thường xuyên ghé thăm trang chủ để biết thêm về các bản hack mới hơn nhé.

Lưu ý: Với game thủ chân chính thì các bạn không nên sử dụng bản Hack Phục Kích mobile, bởi sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy trong game. Hãy cân nhắc kỹ trước khi tải về.

Xem thêm: Tải game Phục Kích mobile bản gốc từ VTC

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

 

 

THÔNG TIN

Cập nhật 06/09/17

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, iOS

Danh mục Game Bắn Súng

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 4.02/5 (57 phiếu)
Từ khóa: ,
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục
Tải Hack Tập Kích cho điện thoại Android, IOS icon

Tải Hack Tập Kích cho điện thoại Android, IOS

Tập kích game bắn súng mới ra mắt của VTC nay đã chính thức có phiên bản Hack Tập kích với đầy đủ các tính năng hack cho điện thoại Android ,IOS hoàn toàn miễn phí.Như tin đã đưa thì sau khi ra mắt phiên bản game...

410.3K Android,IOS
Tải game Cowboy vs UFOs cho điện thoại android APK icon

Tải game Cowboy vs UFOs cho điện thoại android APK

Cowboy vs UFOs là huyền thoại game băn súng cao bồi Johnny Wrangler chống lại thê lực UFOs ngoài hành tinh xâm nhập trái đất chạy trên nền tảng của hệ điều hành android và hiện nay Cowboy vs UFOs là game bắn súng mang lại dấu...

1.4K Android
Phục Kích mobile icon

Phục Kích mobile

Phục Kích mobile là một game bắn súng mới nhất của VTC tại thị trường game Việt Nam. Được biết Phục Kích mobile là dự án của thể loại game bắn súng mang tên Đột Kích mobile sau khi chuẩn bị ra mắt đã được VTC đổi...

12.7K Android, iOS
Hack vàng và vũ khí Truy Kích mobile icon

Hack vàng và vũ khí Truy Kích mobile

Sau thành công của bản hack truy kích web thì mới đây cộng đồng game thủ đang dậy sóng với các bản hack truy kích mobile. Như các bạn cũng đã biết rồi game Truy Kích Mobile được VTC cho ra mắt vào ngày 21/03/2017 đã nhanh...

9.0K Android, iOS