Tải game Tập Kích - Game Bắn Súng VTC
Tải game DDTank - Game bắn súng tọa độ của Garena
Tải game chiến dịch huyền thoại - Game bắn súng
Tải game FIFA Online 4 - Game bóng đá của Garena
Hack Pokemon go cho iOS icon Hack Pokemon go cho iOS
38.1K lượt tải
Miễn phí

Hack Pokemon go cho iOS


Hack Pokemon go chắc sẽ không còn lạ gì với game thủ yêu mến game thực tế ảo Pokemon Go nữa, ngay sau khi thông tin tạp thời khóa IP tại một số nước trong đó có Việt Nam các chuyên gia làm game đã tìm thất lỗ hổng và hack thành công bản hack pokemon go cho iOS. Cũng như phiên bản dành cho Android thì Hack Pokemon go cho iOS cũng dựa trên phần mềm fake GPS để chơi Pokemon Go và bắt pokemom chỉ cần ở trong nhà mà không cần ra đường.

Hình ảnh hack pokemon go cho ios in Hack Pokemon go cho iOS

Đánh giá bản hack Pokemon go cho iOS miễn phí

Các game liên quan cùng NPH

Về cách thức hack Pokemon go cho iOS thì cũng không khác gì với bản hack cho Android là mấy, các bạn hãy tìm hiểu thêm tại bài viết hack pokemon go cho Android hôm trước mình đã cập nhật nhé.

Sử dụng bản hack Pokemon go cho iOS các bạn sẽ có thể di chuyển tùy ý đến bất cứ đâu, nghĩa là việc họ có thể di chuyển đến các phòng tập Gym hay các PokeStop một cách dễ dàng để nhận được những quả cầu Poke miễn phí.

Hoặc đơn giản các bạn chỉ cần ngồi yên trong nhà cũng có thể thoải mái bắt được một rổ Pokemon rồi.
Trong lúc chờ đợi bản Pokemon Go chính thức quay trở lại thị trường Việt Nam thì các bạn hãy chơi bản hack Pokemon go cho iOS để giải tỏa cơn khát nhé.

Hình ảnh tai hack pokemon go cho ios in Hack Pokemon go cho iOS

Lưu ý : Với những game thủ sử dụng bản hack pokemon go là nhằm để giải tỏa được cơn khát của bạn với game này, nhưng nếu bản hack này được chia sẻ rộng rãi sẽ gây mất cân bằng giữa các người chơi vì thế các bạn không nên chia sẻ quá rộng rãi để tránh bị fix lỗi nhé.

Có thể trong thời gian sắp tới bản hack Pokemon go cho iOS sẽ bị NPH fix lỗi, nếu có trường hợp đó các bạn hãy PM cho mình nhé.
Bây giờ các bạn hãy nhanh tay cài đặt Hack Pokemon Go về máy để trải nghiệm nào.

Xem thêm các bản hack game pokemon go

THÔNG TIN

Cập nhật 06/09/17

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ iOS

Danh mục Game iOS

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 2.22/5 (130 phiếu)
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục
Hack Pokemon GO thêm nút di chuyển cho iPhone không Jailbreak icon

Hack Pokemon GO thêm nút di chuyển cho iPhone không Jailbreak

Nếu như bạn đang sử dụng bản Pokemon Go gốc của NPH thì bạn phải lặn lội khá vất vả trên từng con phố, hay di đến những nẻo đường khác nhau, chưa biết chừng lại tiềm ẩm một hiểm họa nào đó. Chính vì vậy hôm...

11.6K iOS
Pokemon Go cho iOS icon

Pokemon Go cho iOS

Chắc không cần phải giới thiệu quá nhiều về bản Pokemon Go cho iOS này nữa đúng không nào, sau thông tin Niantic cho phát hành game bom tấn thực tế ảo tại thị trường game Việt trong tháng 7 này. Hôm trước chỉ có phiên bản...

16.4K iOS
My Talking Tom cho iOS icon

My Talking Tom cho iOS

Ngay sau bài viết về My Talking Tom cho Android được Mchoigame.Org đăng tải thì game thủ dùng máy iPhone iPad yêu cầu bản dành cho iOS nên sau khi xem xét mình đã cập nhật link tải game My Talking Tom cho iOS cho các bạn...

2.9K iOS