Tải game Tập Kích - Game Bắn Súng VTC
Tải game DDTank - Game bắn súng tọa độ của Garena
Tải game chiến dịch huyền thoại - Game bắn súng
Tải game FIFA Online 4 - Game bóng đá của Garena
Hack Pokemon Go thêm nút điều hướng, Ấp trứng không cần di chuyển icon Hack Pokemon Go thêm nút điều hướng, Ấp trứng không cần di chuyển
52.9K lượt tải
Miễn phí

Hack Pokemon Go thêm nút điều hướng, Ấp trứng không cần di chuyển


Cập nhật mới nhất cho game thủ bản hack pokemon go thêm nút điều hướng giúp game thủ chúng ta có thể di chuyển sang trái, sang phải, đi lên, đi xuống để săn pokemon mà không phải di chuyển ngoài đời thực. Ngoài ra trong bản này Mchoigame đã cập nhật kép chức năng hack ấp trứng không cần di chuyển nhưng trứng vẫn nở thành công 100% nhé. Điều đặc biệt là ở đây mình đã cập nhật bản này trên nền bản 1.1.0 mới được NPH cho ra mắt.

Vẫn như mọi lần thì chúng ra vẫn tìm hiểu về bản hack pokemon go cho hệ điều hành android trước. Đúng như tin đã đưa thì hôm 06/08 vừa qua Niantic đã mở cửa trở lại Pokemon Go tại việt nam, chính vì thế mình đã cập nhật lại bản hack pokemon go mới nhất cho các bạn, vẫn các chức năng như cũ nhưng được nâng cấp mới hơn. Bản này đề cập nhiều nhất đến chức năng hack map và ấp trứng không cần di chuyển.

Bản hack pokemon go này được lên ý tưởng từ thủ thuật ấp trứng bằng quạt của một game thủ, sau một thời gian dài đúc kết thì hôm nay chức năng này đã chính thức ra mắt. Game thủ rất yêu mến với tính năng đặc biệt này.

Hình ảnh hack pokemon go cho android 1 in Hack Pokemon Go thêm nút điều hướng, Ấp trứng không cần di chuyển

Đánh giá Hack Pokemon Go thêm nút điều hướng, Ấp trứng không cần di chuyển

Các game liên quan cùng NPH

Thực tế bản hack pokemon go này là cách để giúp người chơi có thể chơi được tại Việt Nam, và hack pokemon hiện nay có rất nhiều chức năng, đầu tiên chúng ta phải nhắc đến phần mềm Fake GPS đây là phần mềm giúp các bạn có thể chơi game pokemon go bản australia ngay tại Việt Nam. Chức năng này hôm trước được giới thiệu trong bản hack gps pokemon rồi nhé.

Ngoài ra bản hack di chuyển trong game pokemon go cũng được cập nhật sau đó ít hôm sau khi bản đầu tiên là hack gps pokemon go ra mắt lần đầu. Khi sử dụng bản hack di chuyển này người chơi chỉ cần ngồi yên trong nhà vẫn có thể di chuyển nhân vật tới những nơi có pokemon để các bạn thực hiện bắt nó.

Hôm nay mình sẽ bổ sung cho các bạn hai chức năng hack mới trong game Pokemon Go đó là:

Hack map pokemon go : đây là bản mới được tìm thấy mới nhất, sử dụng chức năng hack này tất cả những nơi có pokemon đều xuất hiện trên bản đồ hết.

Hình ảnh hack map pokemon go in Hack Pokemon Go thêm nút điều hướng, Ấp trứng không cần di chuyển

Hack ấp trứng không cần di chuyển game pokemon go : Với bản này có lẽ không còn xa lạ gì với các bạn nữa, khi sử dụng ấp trứng các bạn không phải di chuyển vất vả nữa, chỉ cần ngồi yên tại chỗ trứng vẫn tự ấp thành công.

Hack nút ảo điều hướng pokemon go: như mình đã giới thiệu cho các bạn ở trên rồi, ở chức năng này các bạn sẽ có thêm các nút điều hướng nhân vật của bạn di chuyển nhé.

Hình ảnh hack ap trung pokemon go in Hack Pokemon Go thêm nút điều hướng, Ấp trứng không cần di chuyển

Tất cả các chức năng hack đều được cập nhật đầy đủ trong bản hack pokemon go này, chỉ cần các bạn tải phiên bản hack này về máy là có thể sử dụng được tất cả các bản hack khác.

Các bản chức năng mới nhất về bản hack pokemon go này sẽ được Mchoigame.Org hoàn thiện thêm, các ban vui lòng ghóp ý khi có thông tin gì mới về bản hack này nhé.

Tại trang chủ hack pokemon go này, từ nay trở lên sẽ luôn cập nhật bổ sung thêm các bản hack pokemon go mới nhất. Các bạn hãy ghi nhớ và thường xuyên ghé thăm nhé.

Lưu ý : bản hack pokemon go cũng có phần làm ảnh hưởng tới cộng đồng game thực tế ảo số một hiện nay, chính vì vậy các bạn không nên share rộng rãi nhé.

THÔNG TIN

Cập nhật 06/09/17

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, iOS

Danh mục Game Nhập Vai

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 3.93/5 (106 phiếu)
Từ khóa: ,
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục
Minh Châu Tam Quốc 3D icon

Minh Châu Tam Quốc 3D

Mới đây thông tin từ VTC về việc ra mắt một siêu phẩm kế thừa huyền thoại gMO Minh Châu Tam Quốc là game mobile nhập vai đầu tiên trên nền tảng di động, thời kỳ đó đang chạy trên nền tảng java. Lần trở lại này...

1.1K Android, iOS
Fantasy GO icon

Fantasy GO

Fantasy GO là siêu phẩm game nhập vai online trên mobile thể loại gMO phong cách mới lạ dựa trên đề tài huyền ảo đã chính thức được phát hành tại thị trường game Việt. Hôm nay nhân dịp game mới ra mắt nên Mchoigame.Org đã cập...

1.8K Android
Hack pokemon go bản update 0.33.0 cho Android icon

Hack pokemon go bản update 0.33.0 cho Android

Hôm nay Niantic lại cập nhật bản Pokemon go mới nhất 0.33.0 đây là bản mới nhất hiện nay, cũng là bản fix lỗi mới nhất nhằm chống hack. Sau khi tin game ra mắt mình đã nhanh chóng cập nhật link tải mới nhất cho Android...

5.4K Android
Kiếm Vũ Giang Hồ icon

Kiếm Vũ Giang Hồ

Theo thông tin mà Mchoigame vớt vát được thì mới đây VTC lại lên tiếng về việc chuẩn bị cho phát hành game mobile mang tên Kiếm Vũ Giang Hồ. Được biết đây là một thể loại game nhập vai tiên hiệp tái hiện rõ net thế...

1.2K Android, iOS