Tải game Tập Kích - Game Bắn Súng VTC
Tải game DDTank - Game bắn súng tọa độ của Garena
Tải game chiến dịch huyền thoại - Game bắn súng
Tải game FIFA Online 4 - Game bóng đá của Garena
Hoa Thiên Cốt icon Hoa Thiên Cốt
2.3K lượt tải
Miễn phí

Hoa Thiên Cốt


Hoa Thiên Cốt là game mobile thể loại nhập vai dành cho điện thoại Android và ios lần đầu tiên ra mắt tại thị trường game mobile Việt, game được phát hành bởi VNG xây dựng từ đề tài tiên hiệp huyền ảo mà có lẽ nếu như game thủ chúng ta ai đã từng chơi qua webgame Hoa thiên cốt thì sẽ không còn xa lạ gì nữa.Hiện nay game Hoa Thiên Cốt đã chính thức ra mắt tại thị trường game Việt chạy trên hai nền tảng điện thoại Android và iOS.

Hình ảnh game hoa thien cot in Hoa Thiên Cốt
Hoa Thiên Cốt Game mobile 3D phát hành bởi VNG tại VN

Hoa Thiên Cốt game mobile được xây dựng trên cốt truyện của bộ tiểu thuyết tiên hiệp và phim truyền hình nổi tiếng Hoa Thiên Cốt có thể nói khá là quen thuộc với game thủ chúng ta rồi.Tham gia vào game Hoa Thiên Cốt sẽ đưa chúng ta trở về thời kỳ Ngũ Đại Thập Quốc rối ren của Trung Quốc, nới đây bạn sẽ được nhập vai thành một trong 3 lớp nhân vật là: Hoa Thiên Cốt (Thượng Cổ Di Thần), Đấu Ngâm Phong (Thượng Cổ Kiếm Tôn) và Lam Toái Nguyệt (Thượng Cổ Nguyệt Tôn).

Hình ảnh do hoa dep mat hoa thien cot in Hoa Thiên Cốt
Đặc biệt nhất Hoa Thiên Cốt được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D Unity 3D thế hệ thứ 5 cực kỳ sắc net mang đến cho chúng ta những trải nghiệm chân thật nhất với hình ảnh các nhân vật trong game nhìn rất dễ thương.Ngoài ra âm thanh trong game rất chất lượng với nhiều bản nhạc nghe rất đã tai, cảm giác không bao giờ nhàn chán mỗi khi chơi game Hoa Thiên Cốt.
Có thể nói Hoa Thiên Cốt là game nhập vai ăn khách nhất 2016 của NPH VNG, điều này các bạn cũng có thể rõ ràng nhận thấy trên cửa hàng Google Play khi game đang nằm trong bảng xếp hạng và đứng đầu về lượt tải về.

Hình ảnh hoa thien cot cho android in Hoa Thiên Cốt
Hoa Thiên Cốt đẫm chất một game nhập vai nên mang trong mình những kỹ năng cơ bản như hệ thống kĩ năng nhân vật đa dạng, tăng theo cấp độ nhân vật; hệ thống trang bị phong phú đi kèm các tính năng cường hóa phong phú và đặc biệt là hệ thống Linh Sủng (giống pet) cùng trợ giúp người chơi trong quá trình chiến đấu.

Hình ảnh tai hoa thien cot cho android in Hoa Thiên Cốt
Tải Hoa Thiên Cốt cho điện thoại Android và iOS

Với Hoa Thiên Cốt là một game nhập vai 3D hay nhất năm 2016 mà các bạn đáng chơi nhất, nếu như ai đã từng chơi webgame Hoa Thiên Cốt thì nay lại có cơ hội trải nghiệm Hoa Thiên Cốt phiên bản mobile có thể chơi được bất kỳ trên dòng máy nào của hệ điều hành Android và iOS.
Bây giờ các bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải Hoa Thiên Cốt về máy để trải nghiệm thôi nào.

THÔNG TIN

Cập nhật 30/04/16

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS

Danh mục Game Android, Game Nhập Vai

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 4.61/5 (4 phiếu)
Từ khóa: ,
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục
Tải kiếm hiệp 2.7 lật thưởng mỗi ngày icon

Tải kiếm hiệp 2.7 lật thưởng mỗi ngày

 Kiếm Hiệp 2.7  update một số tính năng mới như sau: I. Thành Tựu Quán. Trong phiên bản Kiếm Hiệp 2.7, tính năng “Thành tựu quán” sẽ được mở tại giao diện chính. Thành Tựu Quán được chia thành : Thiên Công Phòng và Biểu Chương Đường. 1. Thiên Công Phòng...

1.4K
Tải Game Khu Vườn Trên Mây Cho Máy Android icon

Tải Game Khu Vườn Trên Mây Cho Máy Android

Năm 2015 là một năm đầy biến đổi với hàng ngàn bản game dành cho mobile liên tục được cho ra mắt mà đặc biệt là với hệ điều hành android.Hôm nay mình chính thức cập nhật cho các bạn sản phẩm game trồng trọt khá quen...

3.4K Android
Tải Vô Song Kiếm – Game Kiếm Hiệp Nhập Vai cho Android, IOS icon

Tải Vô Song Kiếm – Game Kiếm Hiệp Nhập Vai cho Android, IOS

Vô Song Kiếm là game thẻ bài kiếm hiệp nhập vai mới nhất được ra mắt thị trường game việt vào đầu năm 2016 này,game Vô Song Kiếm được xây dựng dựa trên các tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung hỗ trợ tất cả hai dòng...

4.1K Android
Hải Tặc Báo Thù icon

Hải Tặc Báo Thù

Hải Tặc Báo Thù là một game thể loại nhập vai đấu thẻ tướng lấy đề tài theo cốt truyện One Piece huyên thoại nổi tiếng chính thức vừa được phát sóng tại thị trường game mobile Việt. Theo thông tin Mchoigame.Org nhận được thì game Hải...

2.7K Android, IOS