Tải game Tập Kích - Game Bắn Súng VTC
Tải game DDTank - Game bắn súng tọa độ của Garena
Tải game chiến dịch huyền thoại - Game bắn súng
Tải game FIFA Online 4 - Game bóng đá của Garena
Hướng dẫn chuyển hệ phái trong Hoa thiên Cốt icon Hướng dẫn chuyển hệ phái trong Hoa thiên Cốt
640 lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn chuyển hệ phái trong Hoa thiên Cốt


Chuyển hệ phái trong game Hoa Thiên Cốt VNG không hề khó nhưng cũng có nhiều điểm cần lưu ý mà mỗi người cần biết và nắm vững trước khi lựa chọn chuyển hệ.

Chuyển hệ phái ở đây không phải là ép buộc, người chơi nào muốn thì có thể chuyển, không muốn thì có thể không chuyển, hoàn toàn tự do.

Nhân vật chủ động chuyển hệ phái cần lớn hoặc bằng cấp 50, nhân vật bị chuyển đổi thì không yêu cầu cấp độ, chưa tạo cũng có thể bị chuyển hệ phái. Chỗ này mọi người cần lưu ý: Chuyển hệ phái thực ra là đổi số liệu, sẽ không bị xuất hiện tình trạng 1 tài khoản mà tồn tại 2 hệ phái tương đồng.

Hình ảnh tim hieu cach chuyen he phai trong hoa thien cot in Hướng dẫn chuyển hệ phái trong Hoa thiên Cốt

Mỗi lần nhân vật chuyển hệ phái cần phải tốn 1 Chuyển Chức Quyển, thông qua tham gia sự kiện có thể nhận được Chuyển Chức Quyển.
Trong giao diện thông tin cá nhân nhấp “Đổi hệ phái”, vào giao diện thao tác chuyển hệ phái, chọn hệ phái muốn chuyển. Sau khi chuyển thành công, sẽ được chuyển đổi trang bị, cấp và tất cả số liệu thông tin liên quan của 2 nhân vật với nhau. Giả sử trong tài khoản là Kiếm Tôn cấp 90 và 1 tài khoản là Hoa Thiên Cốt cấp 50, muốn chuyển Kiếm Tôn cấp 90 thành Hoa Thiên Cốt cấp 50 thì chỉ được chuyển cấp 90 của Kiếm Tôn và cấp 50 của Hoa Thiên Cốt, tất cả thông tin số liệu của 2 nhân vật này.
Nói đơn giản hơn là chuyển đổi hệ phái! Đồng thời mỗi nhân vật không giới hạn số lần chuyển hệ phái, muốn chuyển như thế nào thì chuyển.
Mọi người không cần lo lắng về thời trang, phúc lợi thẻ, tất cả đều được chuyển đổi theo nhân vật. Tên người đứng đầu PK, tên BXH Tháng sẽ không đổi tên sau khi đổi hệ phái?
Tư do lựa chọn, tự do chuyển hệ phái, có nhân vật chuyển hệ phái, sau này muốn chơi cách nào thì chơi, vô cùng tự do linh hoạt; lại tiết kiệm tài nguyên và thời gian luyện lại một nhân vật mới. Chơi chán một hệ phái thì chuyển sang hệ phái khác đẻ chơi, như vậy mới có thể trải nghiệm được hết nội dung game!

Xem Thêm :
Tải Hoa Thiên Cốt phiên bản dành cho điện thoại Android và ios
Tặng VIP Hoa Thiên Cốt số lượng lớn cho game thủ


THÔNG TIN

Cập nhật 30/04/16

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS

Danh mục Thủ Thuật Game

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Từ khóa: ,
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục

Cách mời bạn thông qua mạng xã hội trong Stony mobi

Thiết lập chế độ quản lý bài đăng tag trên Facebook

Cách chiến đấu trong Pokemon GO với đấu trường Gym

Hướng dẫn nhập giftcode game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ miễn phí