Tải game Tập Kích - Game Bắn Súng VTC
Tải game DDTank - Game bắn súng tọa độ của Garena
Tải game chiến dịch huyền thoại - Game bắn súng
Tải game FIFA Online 4 - Game bóng đá của Garena
Hướng dẫn Kỹ xảo Ma Đằng Chi Tháp trong Tấm Cám Đại Chiến icon Hướng dẫn Kỹ xảo Ma Đằng Chi Tháp trong Tấm Cám Đại Chiến
1.1K lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn Kỹ xảo Ma Đằng Chi Tháp trong Tấm Cám Đại Chiến


Hôm nay Mchoigame.Org xin giới thiệu đến các bạn kỹ xảo Ma Đằng Chi Tháp trong game Tấm Cám Đại Chiến cho game thủ mới tham gia nhé.
Giới thiệu :
Ma Đằng Chi Tháp là một tính năng quan trọng trong Tấm Cám Đại Chiến, hệ thống dựa vào số tầng người chơi khiêu chiến để tặng quà tặng tương ứng, phần thưởng chủ yếu là Ma Tinh và tiền Vàng, Ma Tinh có thể dùng để mua mảnh ghép trang bị.

Hình ảnh huong dan ky xao ma dang chi thap in Hướng dẫn Kỹ xảo Ma Đằng Chi Tháp trong Tấm Cám Đại Chiến

Quy tắc Ma Đằng Chi Tháp

1. Cố định phần thưởng tiền Vàng, Ma Tinh mỗi tầng.
2. Mỗi 5 tầng có 1 Bảo Rương Thần Bí, sau khi khiêu chiế ncó thể nhận được phần thưởng Bảo Rương.
3. Ma Đằng Chi Tháp tổng cộng có 100 tầng, bắt đầu từ tầng 1, vượt qua tầng hiện tại mới vào được tầng sau.
4. Mỗi ngày mỗi người có 1 lần làm mới Ma Đằng Chi Tháp,để bắt đầu từ tầng 1. Vượt ải sau khi làm mới vẫn nhận được phần thưởng.
5. Chiến đấu có thể tự mình chiến đấu, cũng có thể dùng tính năng quét.
6. Quét chỉ quét được số tầng đã vượt qua.

Hình ảnh huong dan ky xao ma dang chi thap 1 in Hướng dẫn Kỹ xảo Ma Đằng Chi Tháp trong Tấm Cám Đại Chiến

Kỹ xảo chơi Ma Đằng Chi Tháp
1. Những ải đầu có thể chạy auto, đến khi máu xuống nhanh, đổi thành đánh bằng tay.
2. Chú ý vị trí chạy của nhân vật, trước khi mỗi một đợt quái xuất hiện, cố gắng đứng cùng một bên vớicác Tướng, không nên đứng ở giữa.
3. Tùy từng cách xuấthiện của quái để chọn chiêu tương ứng, có những lúc quái vật sẽ ra cùng một lúc, có những lúc sẽ chia thành từng đợt, làm thế nào để có thể đánh trúng nhiều quái vật trong phạm vi, skill nhân vật có tác dụng quyết định.
4. Cân bằng lượng máu của các Tướng, khi 1 Tướng bị ngưng tụ hỏa, cần Tướng chính đánh lạc hướng quái vật, tránh cho các Tướng bị ngưng tụ hỏa tiêu diệt, đợi CD hồi máu tiếp tục chiến đấu.
5. Chú ý skill né tránh, chiêu lớn của BOSS trong map hiện thị vòng đỏ, khi vòng đỏ xuất hiện,chú ý kéo khoảng cách với BOSS.

Xem Thêm :

Tải tấm cám đại chiến miễn phí cho android và ios
Nhận Giftcode tấm cám đại chiến số lượng lớn


THÔNG TIN

Cập nhật 23/04/16

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS

Danh mục Thủ Thuật, Thủ Thuật Game

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục

Một số thủ thuật khi chơi game army

Hướng dẫn đăng ký game Teen 2

Ninja, Hướng Dẫn UP Xu và Yên Bằng Bản Tàn Sát

Mẹo tạo pokestop để có nhiều item và vật phẩm săn thú cưng trong Pokemon Go