Tải game Tập Kích - Game Bắn Súng VTC
Tải game DDTank - Game bắn súng tọa độ của Garena
Tải game chiến dịch huyền thoại - Game bắn súng
Tải game FIFA Online 4 - Game bóng đá của Garena
Hướng Dẫn vượt ải cùng Cửu Diệu trong Lục Long Tranh Bá icon Hướng Dẫn vượt ải cùng Cửu Diệu trong Lục Long Tranh Bá
797 lượt tải
Miễn phí

Hướng Dẫn vượt ải cùng Cửu Diệu trong Lục Long Tranh Bá


Cửu Diệu trong Lục Long Tranh Bá 3D là nghề xuất chiêu viễn chiến, nó chính là cái mà chúng ta gọi là Cung Binh, vũ khí chuyên dụng là Cung, điểm đặc biệt của nghề này là xuất chiêu liên tục. Bản chất nghề nghiệp này có tính xuất chiêu mạnh mẽ, điểm yếu là lượng HP thấp. Ai cũng biết rằng, điểm mạnh của nghề này là Quốc Chiến, thế thì trong việc vượt ải phó bản liệu có điểm đặc sắc nào không? Đáp án là chắc chắn có, chỉ cần trang bị Phù Kỹ Năng thích hợp, sẽ biến ngay thành kẻ thắng cuộc.

Hình ảnh game luc long tranh ba in Hướng Dẫn vượt ải cùng Cửu Diệu trong Lục Long Tranh Bá

Part 1: Huyễn Quang + Phong Bạo + Giao Nha

Vì vượt ải cốt truyện, trong thí luyện tướng, chúng ta có thể sử dụng thuốc, nên vấn đề về năng lực sinh tồn không phải là vấn đề, chính vì thế xuất chiêu càng cao càng tốt. Và tổ hợp này không còn nghi ngờ gì nữa chính là cách xuất chiêu mạnh mẽ nhất: Phong Bạo có thể kéo dài thời gian kỹ năng; Giao Nha có thể kéo dài thời gian tăng cao lực công kích, như vậy khi giải phóng toàn bộ kỹ năng, dù chỉ là tấn công thường cũng có thể tạo ra sát thương rất cao; còn Huyễn Quang là Phù có sát thương cao nhất trong 3 loại, kèm theo năng lực Trầm Mặc, khiến địch không thể ra kỹ năng, và rút ngắn thời gian CD.

Part 2: Lôi Tiêu Ngục – Huyễn Quang

Hiệu quả của kỹ năng này là tụ lực một tiễn, tấn công mục tiêu và địch lận cận. Sát thương phạm vi của kỹ năng này cũng rất mạnh, trong phương diện nhóm rất mạnh. Phối cùng với phù Huyễn Quang, có thể tụ lực công kích địch cá thể, trong vòng ba giây không thể tấn công hoặc xuất kỹ năng.

Part 3: Cửu Tiêu Lôi – Phong Bạo

Hiệu quả của kỹ năng là xuất ra phạm vi lớn mưa tiễn, tạo ra sát thương liên tục cho đối phương. Hiệu ứng của kỹ năng này rất đẹp, và phạm vi đả kích rất lớn, là. Sử dụng cùng phù Phong Bạo, giúp phóng mưa tiễn phạm vi lớn và duy trì trong hai giây.

Part 4: Tử Đằng Long – Giao Nha

Hiệu ứng kỹ năng này là gia tăng tấn công vật lý trong vòng sáu giây, hiệu quả kèm theo rất cao, trong thời gian duy trì kỹ năng có thể tạo thành sát thương lớn. Vì thế, khi xuất kỹ năng này, tốt nhất là khi các kỹ năng khác được dùng, như vậy chiêu sẽ xuất liên tục mạnh hơn. Khuyến khích dùng phù Giao Nha, gia tăng công kích, tăng thời gian duy trì, công kích sẽ kéo dài thời gian liên tục.

Xem Thêm:
Tải Lục Long Tranh Bá phiên bản cho Android, iOS


THÔNG TIN

Cập nhật 11/05/16

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS

Danh mục Thủ Thuật Game

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Từ khóa: ,
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục

Thủ thuật Hiệp sĩ Chia se exp đi phó bản ngã tư tử thần win 20 cửa

Avatar, Hướng Dẫn Bán NBH Hiệu Quả Chi Tiết

Hướng dẫn nhập Code 3Q 360mobi

Cách tăng cấp nhanh nhất trong Lục Long Tranh Bá