Tải game Tập Kích - Game Bắn Súng VTC
Tải game DDTank - Game bắn súng tọa độ của Garena
Tải game chiến dịch huyền thoại - Game bắn súng
Tải game FIFA Online 4 - Game bóng đá của Garena
Kỹ năng của nhân vật nào đáng sợ nhất trong Hoa Thiên Cốt icon Kỹ năng của nhân vật nào đáng sợ nhất trong Hoa Thiên Cốt
683 lượt tải
Miễn phí

Kỹ năng của nhân vật nào đáng sợ nhất trong Hoa Thiên Cốt


Hôm nay Mchoigame.Org sẽ giúp các bạn tìm hiểu những kỹ năng của nhân vật nào lợi hại nhất trong hoa thiên cốt để các bạn thuật tiện hơn khi chơi game.Hiện nay Hoa thiên cốt với 3 lớp nhân vật và 12 kỹ năng sẽ rất khó để tìm ra được đâu là kỹ năng đáng sợ nhất. Để tìm hiểu rõ hơn thì chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về từng kỹ năng của mỗi nhân vật ngay sau đây nhé:
Đấu Ngâm Phong

Ngưng Hồng là kỹ năng sơ nhập đầu tiên mà người chơi có thể lĩnh ngộ khi chọn nhân vật Ngâm Phong. Xuất kiếm nhẹ nhàng, hàng trăm lam kiếm khí sắc lạnh đánh thẳng về phía trước tiêu diệt toàn bộ kẻ địch cản đường. Bộ kỹ năng của Ngâm Phong thiên hoàn toàn về tấn công nên nhân vật này không có bất cứ kỹ năng phòng ngự nào. Tuy nhiên khi lạc giữa vòng vây địch, để bảo hộ bản thân, người chơi có thể thi triển kỹ năng thứ hai trong bộ kỹ năng – Thanh Sương. Với sức năng của Vô Phong khi xoay vòng trên không sẽ tạo ra uy lực vô cùng lớn, kẻ địch trong phạm vi sát thương chắc chắn phải vong mạng nếu không chịu lùi bước.

Hình ảnh game hoa thien cot in Kỹ năng của nhân vật nào đáng sợ nhất trong Hoa Thiên Cốt

Vân Thiểm – nhất kiếm đoạt mạng, kiếm khí bủa vây siết chặt kẻ thù. Kỹ năng cuối Kiếm Toả là tuyệt kỹ thời thượng cổ, người chơi khi xuất chiêu sẽ khiến kẻ địch lạc trong một rừng kiếm khí được tạo ra bởi Vô Phong. Kẻ địch lạc giữa vòng vây chịu hàng trăm sát thương do kiếm khí tấn công liên tục gây tổn thương kinh mạch, ngoại trừ Yêu Thần năm xưa thì chưa ai từng lãnh trọn chiêu này mà toàn mạng.

Lam Toái Nguyệt

Lam Toái Nguyệt một đời không thể buông bỏ chấp niệm, đến cả khi luyện thành bộ kỹ năng tiên hiệp vang danh thiên hạ thì trong từng kỹ năng cũng phảng phất màu li biệt, u sầu. Nguyệt Ly Sầu là kỹ năng sơ cấp đầu tiên trong bộ kỹ năng của Lam Toái Nguyệt. Thương Nguyệt Luân vung lên tạo ra một luồng chướng khí màu tím, Nguyệt Luân bay tới đâu kẻ địch vong mạng tới đó. Đòn thế nhanh lẹ, hung hiểm, rất ít cao thủ có thể tránh được hoàn toàn sát thương của Nguyệt Luân khi kết hợp cùng kỹ năng thứ hai Ám Liêm. Hình một vầng trăng khuyết sáng rực nổi giữa khối chướng khí màu tím như báo trước sự li biệt, phạm vi công kích và uy lực sát thương cũng từ đó tăng lên. Khi Toái Nguyệt sử dụng Ám Liêm thì người chơi khác cần hết sức đề phòng vì đòn đánh sau chắc chắn sẽ kinh thiên động địa hơn nhiều lần Nguyệt Ly Sầu.

Kỹ năng của nhân vật nào đáng sợ nhất trong Hoa Thiên Cốt VNG
Lam Toái Nguyệt thân thủ linh hoạt, một phần vì kẻ địch tiến gần trong phạm vi trăm bước sẽ đều bị Lăng Ba Tung đánh lui. Tuyệt kỹ thời thượng cổ Nguyệt Hoa Vũ cũng chính là chiêu thức năm xưa gây cho Yêu Thần tổn thương nặng nề lần nữa lại xuất hiện trên tiên giới. Đây là chiêu thức “đã mắt” người chơi nhất của Toái Nguyệt. Nguyệt Luân xoay tròn tạo ra hàng ngàn chướng khí nhỏ như giọt nước nhưng sắc lạnh như sao, khi thi triển quả nhiên đẹp mắt nhưng uy lực vô cùng. Kẻ địch trúng đòn đứt hết kinh mạch, không có khả năng sống sót.

Hoa Thiên Cốt

Di Thần Hoa Thiên Cốt tinh thông âm luật, thuật học ngũ hành, giỏi triệu hồi, sai khiến. Được sư phụ Bạch Tử Hoạ tin tưởng giao cho Lưu Quang Cầm, từ đó nghiên cứu và phát triển ra kỹ năng Tôn Lưu Quang. Khi gặp nguy có thể triệu hồi Lưu Quang từ trong khư đỉnh, sóng âm kèm theo mỗi tiếng đàn khiến kẻ địch nhức óc, lăn lộn vì đau đớn. Hoa Thiên Cốt có thể triệu hồi các nguyên tố ngũ hành kết thành một lá chắn phòng ngự vững vàng, hơn hết kẻ địch tiến gần còn bị cầu ngũ hành phản dame gây sát thương.

Kỹ năng Phi Tinh Nguyệt biến hoá khó lường khiến kẻ địch còn chưa kịp hiểu chuyện gì vừa xảy ra thì đã lãnh trọn sát thương và thấy Hoa Thiên Cốt biến mất. Vẫn giữ được một phần hồn phách của Di Thần năm xưa, Hoa Thiên Cốt khi đạt đến cảnh giới có thể thi triển kỹ năng cuối Hồng Hoang Lực. Yêu Thần thời thượng cổ được triệu hồi về trong một khoảnh khắc với sức mạnh tối cao, khiến cho kẻ địch trong phạm vi sát thương đồng loạt bị đánh gục.

Tạm Kết
Với nhiều sự kết hợp khác nhau, người chơi hoàn toàn có thể tạo ra những combo skill của riêng mình và thật khó để có thể đánh giá được sức mạnh của chúng. Bạn sẽ chỉ có thể đưa ra đánh giá sau khi đã trực tiếp trải nghiệm game.

Xem Thêm :
Tải Hoa Thiên Cốt phiên bản dành cho điện thoại Android và ios
Tặng VIP Hoa Thiên Cốt số lượng lớn cho game thủ


THÔNG TIN

Cập nhật 30/04/16

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS

Danh mục Tin Game Hot

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 4.6/5 (1 phiếu)
Từ khóa: ,
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục
Pokémon go Plus icon

Pokémon go Plus

Pokémon go Plus là gì ? Nếu như bạn là game thủ yêu mến Pokemon Go thì chắc chắn sẽ không thể nào không biết đến Pokemon Go Plus phải không nào? Đúng như vậy Pokemon Go Plus là một phụ kiện dành riêng cho Pokemon Go...

1.0K Android, iOS
Tìm hiểu 3 nhân vật chính trong game Hoa Thiên Cốt icon

Tìm hiểu 3 nhân vật chính trong game Hoa Thiên Cốt

Hôm nay trong bài viết này Mchoigame.Org sẽ giúp các bạn đi tìm hiểu về 3 nhân vật chính trong game Hoa Thiên Cốt, để xem có mỗi nhân vật có những gì đặc trưng nhé. Hoa Thiên Cốt Nàng là vị thần cuối cùng trên thế...

987 Android, IOS
Trải Nghiệm Biệt Đội 69 – Game chiến thuật đỉnh cao 2016 icon

Trải Nghiệm Biệt Đội 69 – Game chiến thuật đỉnh cao 2016

Như tin đã đưa thì hiện nay cái tên Biệt Đội 69 đang khá là hot trên thị trường game mobile hiện nay với người chơi cực đông chình vì thế Mchoigame.Org cũng đã có quá trình chơi thử nghiệm, sau 30 phút trải nghiệm thì biết...

732 Android, IOS
Lục Long Tranh Bá – Chiến lược PK của Thương Long icon

Lục Long Tranh Bá – Chiến lược PK của Thương Long

Thương Long trong Lục Long Tranh Bá 3D là nghề PK, sở hữu năng lực khống chế đơn thể và năng lực xuất chiêu, nhưng chỉ với những điểm này thì không thể chơi tốt nghề này được, mà còn cần nhiều kỹ xảo. Hôm nay Mchoigame.Org...

1.6K Android, IOS