Tải game Tập Kích - Game Bắn Súng VTC
Tải game DDTank - Game bắn súng tọa độ của Garena
Tải game chiến dịch huyền thoại - Game bắn súng
Tải game FIFA Online 4 - Game bóng đá của Garena
Làng Lá Mobile – Tính năng Cường hóa trang bị icon Làng Lá Mobile – Tính năng Cường hóa trang bị
662 lượt tải
Miễn phí

Làng Lá Mobile – Tính năng Cường hóa trang bị


Tính năng Cường hóa trang bị trong Làng lá mobile cũng khá là quan trọng, nhưng có rất nhiều game thủ chưa hiểu nên hôm nay trong bài viết này mình sẽ giới thiệu về tính năng Cường hóa trang bị cho các bạn hiểu ro hơn.
Làng Lá Mobile – Trang bị sau khi nhận được hoặc luyện chế thành sẽ có cấp độ cường hóa ban đầu là 0, để tăng cường sức mạnh cho trang bị cũng như tăng lực chiến cho đội hình mình Nhẫn giả cần sử dụng tính năng cường hóa trang bị.

Hình ảnh tinh nang cuong hoa trang bi trong lang la mobile in Làng Lá Mobile – Tính năng Cường hóa trang bị
Để cường hóa trang bị, các nhẫn giả có thể bấm vào phần cường hóa trong giao diện hình phi tiêu ở góc dưới bên phải màn hình.
Hệ thống cường hóa gồm: cường hóa cấp, tẩy luyện, truyền thừa, chế tạo, thần chú và giám định.
Cường hóa cấp:

Cấp độ cao nhất có thể cường hóa cho trang bị tùy thuộc vào cấp của người chơi, mỗi lần cường hóa tiêu hao bạc, cấp cường hóa sau tăng chỉ số thuộc tính cho trang bị.
Tẩy luyện:
Tẩy luyện thường và tẩy luyện định hướng. Tẩy luyện thường phải tiêu bạc để ngẫu nhiên tạo ra thuộc tính, tẩy luyện định hướng thì phải tiêu vàng/phiếu điểm tẩy luyện điểm thuộc tính nhưng ko thể sửa thành thuộc tính trang bị.
Truyền thừa:
Chuyển cấp cường hóa trang bị cũ sang trang bị mới nhưng thuộc tính không thể truyền thừa, trong quá trình truyền thừa cấp cường hóa có thể giảm. Các nhẫn giả cũng có thể truyền thừa kèm theo cả ngọc mà đã khảm nạm.
Chế tạo:
Sau cấp 30 mở, các nhẫn giả có thể tìm nguyên liệu chế tạo tương ứng trong quá trình vượt ải, phụ bản rồi mở rương nguyên liệu. Sau đó chế tạo ra các bộ trang bị mà mình muốn.
Thần chú:
Là bản nâng cấp của chế tạo, nguyên liệu cần cho đúc gấp mấy lần chế tạo, nhưng càng về sau nguyên liệu càng nhiều vì vậy mô hình này rất thực tế. Sau khi thần chú, các cấp độ cường hóa, thuộc tính tẩy luyện, số lỗ đã đục của trang bị không thay đổi.
Giám định:
Sức mạnh của nhẫn giả phụ thuộc rất nhiều vào trang bị, ngoài tăng cường hóa cho trang bị, người chơi cũng nên tăng điểm giám định cho trang bị, cấp cường hóa càng cao thì thuộc tính giám định càng cao.

Xem Thêm:
Tải làng lá mobile phiên bản dành cho android và ios

Nhận Giftcode làng lá mobile số lượng lớn miễn phí


THÔNG TIN

Cập nhật 29/04/16

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS

Danh mục Tin Game Hot

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 4.25/5 (1 phiếu)
Từ khóa: ,
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục
Tổng quan về game Hoa thiên Cốt icon

Tổng quan về game Hoa thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt VNG là tựa game mobile bám sát 100% phong cách phim và tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, không chỉ tạo ra tiếng vang ở Trung Quốc mà đang nhận được sự yêu thích của cộng đồng game thủ Việt Nam. Phim và tiểu...

650 Android, IOS
Trải Nghiệm Biệt Đội 69 – Game chiến thuật đỉnh cao 2016 icon

Trải Nghiệm Biệt Đội 69 – Game chiến thuật đỉnh cao 2016

Như tin đã đưa thì hiện nay cái tên Biệt Đội 69 đang khá là hot trên thị trường game mobile hiện nay với người chơi cực đông chình vì thế Mchoigame.Org cũng đã có quá trình chơi thử nghiệm, sau 30 phút trải nghiệm thì biết...

632 Android, IOS
Game thủ Việt chính thức chơi Pokemon Go tại Map Việt Nam icon

Game thủ Việt chính thức chơi Pokemon Go tại Map Việt Nam

Các bản Pokemon Go Việt Nam khác Pokemon Go cho iOS Pokemon Go cho Android Một tin cực sốc cho các tín đồ yêu mến game thực tế ảo Pokemon Go, mới đây Niantic thông báo tới toàn game thủ về việc mở trở lại IP game...

729 Android, iOS
Vàng dùng để làm gì trong game Liên Quân mobile? icon

Vàng dùng để làm gì trong game Liên Quân mobile?

Liên Quân mobile game MOBA trên di động của Garena, là game không cần phải nạp tiền để nhân vật mạnh hơn, đúng như chất của người anh LMHT. Tuy nhiên, game thủ chúng ta cũng phải biết được những loại tiền giao dịch trong game. Hiện...

1.7K Android, iOS