Tải game Tập Kích - Game Bắn Súng VTC
Tải game DDTank - Game bắn súng tọa độ của Garena
Tải game chiến dịch huyền thoại - Game bắn súng
Tải game FIFA Online 4 - Game bóng đá của Garena
Làng Lá Mobile – Tính năng Cường hóa trang bị icon Làng Lá Mobile – Tính năng Cường hóa trang bị
701 lượt tải
Miễn phí

Làng Lá Mobile – Tính năng Cường hóa trang bị


Tính năng Cường hóa trang bị trong Làng lá mobile cũng khá là quan trọng, nhưng có rất nhiều game thủ chưa hiểu nên hôm nay trong bài viết này mình sẽ giới thiệu về tính năng Cường hóa trang bị cho các bạn hiểu ro hơn.
Làng Lá Mobile – Trang bị sau khi nhận được hoặc luyện chế thành sẽ có cấp độ cường hóa ban đầu là 0, để tăng cường sức mạnh cho trang bị cũng như tăng lực chiến cho đội hình mình Nhẫn giả cần sử dụng tính năng cường hóa trang bị.

Hình ảnh tinh nang cuong hoa trang bi trong lang la mobile in Làng Lá Mobile – Tính năng Cường hóa trang bị
Để cường hóa trang bị, các nhẫn giả có thể bấm vào phần cường hóa trong giao diện hình phi tiêu ở góc dưới bên phải màn hình.
Hệ thống cường hóa gồm: cường hóa cấp, tẩy luyện, truyền thừa, chế tạo, thần chú và giám định.
Cường hóa cấp:

Cấp độ cao nhất có thể cường hóa cho trang bị tùy thuộc vào cấp của người chơi, mỗi lần cường hóa tiêu hao bạc, cấp cường hóa sau tăng chỉ số thuộc tính cho trang bị.
Tẩy luyện:
Tẩy luyện thường và tẩy luyện định hướng. Tẩy luyện thường phải tiêu bạc để ngẫu nhiên tạo ra thuộc tính, tẩy luyện định hướng thì phải tiêu vàng/phiếu điểm tẩy luyện điểm thuộc tính nhưng ko thể sửa thành thuộc tính trang bị.
Truyền thừa:
Chuyển cấp cường hóa trang bị cũ sang trang bị mới nhưng thuộc tính không thể truyền thừa, trong quá trình truyền thừa cấp cường hóa có thể giảm. Các nhẫn giả cũng có thể truyền thừa kèm theo cả ngọc mà đã khảm nạm.
Chế tạo:
Sau cấp 30 mở, các nhẫn giả có thể tìm nguyên liệu chế tạo tương ứng trong quá trình vượt ải, phụ bản rồi mở rương nguyên liệu. Sau đó chế tạo ra các bộ trang bị mà mình muốn.
Thần chú:
Là bản nâng cấp của chế tạo, nguyên liệu cần cho đúc gấp mấy lần chế tạo, nhưng càng về sau nguyên liệu càng nhiều vì vậy mô hình này rất thực tế. Sau khi thần chú, các cấp độ cường hóa, thuộc tính tẩy luyện, số lỗ đã đục của trang bị không thay đổi.
Giám định:
Sức mạnh của nhẫn giả phụ thuộc rất nhiều vào trang bị, ngoài tăng cường hóa cho trang bị, người chơi cũng nên tăng điểm giám định cho trang bị, cấp cường hóa càng cao thì thuộc tính giám định càng cao.

Xem Thêm:
Tải làng lá mobile phiên bản dành cho android và ios

Nhận Giftcode làng lá mobile số lượng lớn miễn phí


THÔNG TIN

Cập nhật 29/04/16

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS

Danh mục Tin Game Hot

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 4.25/5 (1 phiếu)
Từ khóa: ,
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục
Lục Long Tranh Bá 3D phát hành tại Việt Nam không phải VNG icon

Lục Long Tranh Bá 3D phát hành tại Việt Nam không phải VNG

Như tin đồn trước khi game Lục Long Tranh Bá chưa ra mắt tại thị trường game mobile Việt thì game này được phát hành bởi VNG, Nhưng sự thật không hề đúng như vậy, và được phanh phui rõ ràng khi game chính thức ra mắt...

774 Android, IOS
Tìm hiểu chiến lược Trảm Yêu Trừ Ma trong Hoa Thiên Cốt icon

Tìm hiểu chiến lược Trảm Yêu Trừ Ma trong Hoa Thiên Cốt

Trong bài viết này Mchoigame.org xin giới thiệu đến các bạn chiến lược Trảm Yêu Trừ Ma trong Hoa Thiên Cốt, các bạn xem qua để biết thêm chi tiết nhé. Khiêu chiến Trảm Yêu Trừ Ma Trước khi khiêu chiến Trảm Yêu Trừ Ma, có thể...

627 Android, IOS
4 vị tướng thuần Việt trong Loạn Đấu Võ Lâm icon

4 vị tướng thuần Việt trong Loạn Đấu Võ Lâm

Loạn Đấu Võ Lâm một game mobile thuần việt ăn khách nhất năm 2016 này trong đó có sự xuất hiện 4 vị tướng thuần Việt mà game thủ chúng ta chắc hẳn ai nấy cũng đã biết.Bây giờ chúng ta hãy cùng Mchoigame đi tìm hiểu...

1.4K Android, IOS
Tìm hiểu 3 nhân vật chính trong game Hoa Thiên Cốt icon

Tìm hiểu 3 nhân vật chính trong game Hoa Thiên Cốt

Hôm nay trong bài viết này Mchoigame.Org sẽ giúp các bạn đi tìm hiểu về 3 nhân vật chính trong game Hoa Thiên Cốt, để xem có mỗi nhân vật có những gì đặc trưng nhé. Hoa Thiên Cốt Nàng là vị thần cuối cùng trên thế...

922 Android, IOS