Tải game Tập Kích - Game Bắn Súng VTC
Tải game DDTank - Game bắn súng tọa độ của Garena
Tải game chiến dịch huyền thoại - Game bắn súng
Tải game FIFA Online 4 - Game bóng đá của Garena
Làng Lá Mobile – Tính năng Cường hóa trang bị icon Làng Lá Mobile – Tính năng Cường hóa trang bị
739 lượt tải
Miễn phí

Làng Lá Mobile – Tính năng Cường hóa trang bị


Tính năng Cường hóa trang bị trong Làng lá mobile cũng khá là quan trọng, nhưng có rất nhiều game thủ chưa hiểu nên hôm nay trong bài viết này mình sẽ giới thiệu về tính năng Cường hóa trang bị cho các bạn hiểu ro hơn.
Làng Lá Mobile – Trang bị sau khi nhận được hoặc luyện chế thành sẽ có cấp độ cường hóa ban đầu là 0, để tăng cường sức mạnh cho trang bị cũng như tăng lực chiến cho đội hình mình Nhẫn giả cần sử dụng tính năng cường hóa trang bị.

Hình ảnh tinh nang cuong hoa trang bi trong lang la mobile in Làng Lá Mobile – Tính năng Cường hóa trang bị
Để cường hóa trang bị, các nhẫn giả có thể bấm vào phần cường hóa trong giao diện hình phi tiêu ở góc dưới bên phải màn hình.
Hệ thống cường hóa gồm: cường hóa cấp, tẩy luyện, truyền thừa, chế tạo, thần chú và giám định.
Cường hóa cấp:

Cấp độ cao nhất có thể cường hóa cho trang bị tùy thuộc vào cấp của người chơi, mỗi lần cường hóa tiêu hao bạc, cấp cường hóa sau tăng chỉ số thuộc tính cho trang bị.
Tẩy luyện:
Tẩy luyện thường và tẩy luyện định hướng. Tẩy luyện thường phải tiêu bạc để ngẫu nhiên tạo ra thuộc tính, tẩy luyện định hướng thì phải tiêu vàng/phiếu điểm tẩy luyện điểm thuộc tính nhưng ko thể sửa thành thuộc tính trang bị.
Truyền thừa:
Chuyển cấp cường hóa trang bị cũ sang trang bị mới nhưng thuộc tính không thể truyền thừa, trong quá trình truyền thừa cấp cường hóa có thể giảm. Các nhẫn giả cũng có thể truyền thừa kèm theo cả ngọc mà đã khảm nạm.
Chế tạo:
Sau cấp 30 mở, các nhẫn giả có thể tìm nguyên liệu chế tạo tương ứng trong quá trình vượt ải, phụ bản rồi mở rương nguyên liệu. Sau đó chế tạo ra các bộ trang bị mà mình muốn.
Thần chú:
Là bản nâng cấp của chế tạo, nguyên liệu cần cho đúc gấp mấy lần chế tạo, nhưng càng về sau nguyên liệu càng nhiều vì vậy mô hình này rất thực tế. Sau khi thần chú, các cấp độ cường hóa, thuộc tính tẩy luyện, số lỗ đã đục của trang bị không thay đổi.
Giám định:
Sức mạnh của nhẫn giả phụ thuộc rất nhiều vào trang bị, ngoài tăng cường hóa cho trang bị, người chơi cũng nên tăng điểm giám định cho trang bị, cấp cường hóa càng cao thì thuộc tính giám định càng cao.

Xem Thêm:
Tải làng lá mobile phiên bản dành cho android và ios

Nhận Giftcode làng lá mobile số lượng lớn miễn phí


THÔNG TIN

Cập nhật 29/04/16

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS

Danh mục Tin Game Hot

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 4.25/5 (1 phiếu)
Từ khóa: ,
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục
Lục Long Tranh Bá – Chiến lược PK của Thương Long icon

Lục Long Tranh Bá – Chiến lược PK của Thương Long

Thương Long trong Lục Long Tranh Bá 3D là nghề PK, sở hữu năng lực khống chế đơn thể và năng lực xuất chiêu, nhưng chỉ với những điểm này thì không thể chơi tốt nghề này được, mà còn cần nhiều kỹ xảo. Hôm nay Mchoigame.Org...

1.6K Android, IOS
Trải Nghiệm Biệt Đội 69 – Game chiến thuật đỉnh cao 2016 icon

Trải Nghiệm Biệt Đội 69 – Game chiến thuật đỉnh cao 2016

Như tin đã đưa thì hiện nay cái tên Biệt Đội 69 đang khá là hot trên thị trường game mobile hiện nay với người chơi cực đông chình vì thế Mchoigame.Org cũng đã có quá trình chơi thử nghiệm, sau 30 phút trải nghiệm thì biết...

695 Android, IOS
Giới thiệu đội hình chính trong Tấm Cám Đại Chiến icon

Giới thiệu đội hình chính trong Tấm Cám Đại Chiến

Tấm Cám Đại Chiến một game mobile cực hot gần đây gây được tiếng vang lớn, đặc biệt vì đây là game mobile kết hợp nhiều câu truyện của châu âu và đặc biệt là câu truyện Tấm Cám của Việt Nam chính vì điểm này rất...

2.9K Android, IOS
Làng Lá Mobile – Tính Năng thẻ tháng icon

Làng Lá Mobile – Tính Năng thẻ tháng

Hôm nay Mchoigame.Org xin giới thiệu đến các bạn tính năng thẻ tháng, đây là tính năng cho game thủ mới tham gia còn gọi là: “Món hời lớn cho người mới bắt đầu” THẺ THÁNG : Là hệ thống nạp và nhận thưởng quà tích lũy...

1.2K Android, IOS