Tải game Tập Kích - Game Bắn Súng VTC
Tải game DDTank - Game bắn súng tọa độ của Garena
Tải game chiến dịch huyền thoại - Game bắn súng
Tải game FIFA Online 4 - Game bóng đá của Garena
Lục Long Tranh Bá – Chiến lược PK của Thương Long icon Lục Long Tranh Bá – Chiến lược PK của Thương Long
1.6K lượt tải
Miễn phí

Lục Long Tranh Bá – Chiến lược PK của Thương Long


Thương Long trong Lục Long Tranh Bá 3D là nghề PK, sở hữu năng lực khống chế đơn thể và năng lực xuất chiêu, nhưng chỉ với những điểm này thì không thể chơi tốt nghề này được, mà còn cần nhiều kỹ xảo. Hôm nay Mchoigame.Org xin giới thiệu đén các bạn chiến lược PK của Thương Long trong game Lục Long Tranh Bá.

Hình ảnh chien luoc pk in Lục Long Tranh Bá - Chiến lược PK của Thương Long

Kỹ năng Thương Long
Đầu tiên chúng ta hãy cũng xem thử Thương Long có những kỹ năng nào.
Đoạn Thiên: sở trường xung phong, khiến địch trúng chiêu sẽ bị định thân 3 giây.
Vạn Lý Sa: sở trường xung phong, tạo thành sát thương cho địch trong phạm vi, khi xung phong nằm trong trạng thái vô địch.
Lược Ảnh Quang: tăng Canh Khí, tăng cường công kích, thời gian công kích nhất định phá chiêu, duy trì 6 giây.
Thập Diện Mai Phục: trong thương địch phạm vi gần, chỉ có giá trị với quái.
Liên chiêu Thương Long
Sau khi xem xong phần giới thiệu kỹ năng bên trên, chúng ta có thể thấy kỹ năng Thập Diện Mai Phục đối với PK không có hiệu quả, chúng ta có thể bỏ qua kỹ năng này. Đầu tiên, Lược Quang Ảnh có khả năng tăng lực công kích, còn có thể phá chiêu, nên chúng ta sẽ bắt đầu từ nó, sau đó thì dựa vào năng lực của đối thủ mà phán đoán.
Đối với nghề đánh xa, đầu tiên chính là kéo gần khoảng cách với đối thủ, thì Đoạn Thiên chính là lựa chọn tốt nhất, lập tức có thể đến thẳng trước mặt đối thủ, còn có thể phá chiêu công với định thân, tiếp đó là Vạn Lý Sa, có thể tạo nên sát thương cực lớn.
Đối với Phá Quân cận chiến, có hiệu quả miễn khống của Viêm Luân Sát, và phòng ngự sáu giây không chết, đối với Thương Long chủ yếu cần phải tiêu hao chiến tích, chỉ cần tiêu thủ phòng ngự của đối thủ thì sẽ có khả năng thắng. Các chiêu thức liên hoàn chủ yếu chính là, sau khi Quá Phân sử dụng Thái Sơn, thì cho ra Vạn Lý Sa miễn khống, sau đó vừa tiến vừa lui, sau khi đối phương ra Viêm Sát Luân, thì ra công kích Đoạn Thiên, sau đó toàn lực xuất chiêu, cứ lập lại như vậy thì sẽ thắng được Phá Quân.
Nếu gặp phải Thương Long quả là việc khó khăn, nên xem thử đối thủ và chiến lực, ai có thể ra tay sớm, thì có thể cơ hội thắng cao, tất nhiên lực chiến là điểm quan trọng không thể bỏ qua.
Kỹ năng của Thương Long có độ áp chế cao đối với nghề đánh xa, nhưng đối với đối thủ có phòng bị, HP cao thì là trợ ngại. Và Thương Long chủ yếu dựa vào bạo phát, nên Thương Long tốt nghĩa là cần có kỹ xảo dịch chuyển và xuất chiêu liên hoàn mới là hợp lệ.

Xem Thêm:
Tải Lục Long Tranh Bá phiên bản cho Android, iOS


THÔNG TIN

Cập nhật 09/05/16

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS

Danh mục Tin Game Hot

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Từ khóa: ,
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục
Làng Lá mobile – Tính năng Triệu hoán vĩ thú icon

Làng Lá mobile – Tính năng Triệu hoán vĩ thú

Làng Lá mobile có thể nói là game mobile khá hay rất được nhiều game thủ yêu mến, nhưng mới đây rất nhiều game thủ đang hoang mang về tính năng Triệu hoán vĩ thú chính vì thế trong bài viết này Mchoigame.org xin giới thiệu cho...

816 Android, IOS
4 vị tướng thuần Việt trong Loạn Đấu Võ Lâm icon

4 vị tướng thuần Việt trong Loạn Đấu Võ Lâm

Loạn Đấu Võ Lâm một game mobile thuần việt ăn khách nhất năm 2016 này trong đó có sự xuất hiện 4 vị tướng thuần Việt mà game thủ chúng ta chắc hẳn ai nấy cũng đã biết.Bây giờ chúng ta hãy cùng Mchoigame đi tìm hiểu...

1.4K Android, IOS
Garena đã thêm Liên Quân mobile vào trong Garena mobile icon

Garena đã thêm Liên Quân mobile vào trong Garena mobile

Một tin cực vui và số cho game thủ yêu mến Liên Quân mobile, Hiện nay Liên Quân mobile đã chính thức được thêm vào Garena mobile. Sự có mặt của Liên Quân mobile trong ứng dụng Garena mobile (Gas) sẽ giúp game thủ chúng ta có...

2.0K Android, iOS
Làng Lá Mobile – Tính Năng thẻ tháng icon

Làng Lá Mobile – Tính Năng thẻ tháng

Hôm nay Mchoigame.Org xin giới thiệu đến các bạn tính năng thẻ tháng, đây là tính năng cho game thủ mới tham gia còn gọi là: “Món hời lớn cho người mới bắt đầu” THẺ THÁNG : Là hệ thống nạp và nhận thưởng quà tích lũy...

1.3K Android, IOS