Tải game Tập Kích - Game Bắn Súng VTC
Tải game DDTank - Game bắn súng tọa độ của Garena
Tải game chiến dịch huyền thoại - Game bắn súng
Tải game FIFA Online 4 - Game bóng đá của Garena
Pokemon Go cho iOS icon Pokemon Go cho iOS
16.4K lượt tải
Miễn phí

Pokemon Go cho iOS


Chắc không cần phải giới thiệu quá nhiều về bản Pokemon Go cho iOS này nữa đúng không nào, sau thông tin Niantic cho phát hành game bom tấn thực tế ảo tại thị trường game Việt trong tháng 7 này. Hôm trước chỉ có phiên bản cho Android nên chưa cập nhật cho các game thủ sử dụng máy điện thoại iPhone iPad nên hôm nay ngay sau khi có bản cho hệ điều hành này Mchoigame.Org đã nhanh chóng cập nhật link tải cho các bạn ngay bên dưới.

Hình ảnh  in Pokemon Go cho iOS

Đánh giá bản Pokemon Go cho iOS mới nhất

Các game cùng NPH liên quan

Hẳn rằng các bạn không ai là không biết đến cái tên Pokemon Go nữa rồi, game được giới thiệu là game thực tế ảo đầu tiên ra mắt tại Việt Nam trong năm 2016 này. Không chỉ riêng tại Việt Nam mà ngay cả trên thị trường thế giới Pokemon Go cho iOS đang là một cơn sốt. Là game mang lại trào lưu mới cho game thủ thay thế cho các game nhập vai nhàn chán trước đó.

Hình ảnh  in Pokemon Go cho iOS

Pokemon Go cho iOS được Niantic có trụ sở tại Nhật Bản dày công xây dựng có sự hộ trợ đắc lực của hai nhân tố là Google và Nitendo. Game ra mắt lần đầu tiên trên thiết bị Android nhưng không phải là thiên vị mà vì iOS là nền tảng hiện đại hơn nên cần thời gian để thích nghi với hệ điều hành này.

Hiện lượng người sử dụng hệ điều hành iOS để trải nghiệm Pokemon Go cũng không hề thua kém Android là mấy. Game hiện đang nắm giữ vị trí cao trong bảng xếp hạng kho game và ứng dụng dành cho iOS là iTines.

Hình ảnh  in Pokemon Go cho iOS

Ai đang sử dụng các dòng máy iPhone iPad (iOS) thì ngay từ bây giờ hãy nhanh tay cài đặt game Pokemon Go cho iOS về máy để trải nghiệm thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Xem thêm :

THÔNG TIN

Cập nhật 06/09/17

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ iOS

Danh mục Game iOS

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 2.63/5 (31 phiếu)
Từ khóa: ,
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục
Hack Pokemon go cho iOS icon

Hack Pokemon go cho iOS

Hack Pokemon go chắc sẽ không còn lạ gì với game thủ yêu mến game thực tế ảo Pokemon Go nữa, ngay sau khi thông tin tạp thời khóa IP tại một số nước trong đó có Việt Nam các chuyên gia làm game đã tìm thất...

38.1K iOS
Hack Pokemon GO thêm nút di chuyển cho iPhone không Jailbreak icon

Hack Pokemon GO thêm nút di chuyển cho iPhone không Jailbreak

Nếu như bạn đang sử dụng bản Pokemon Go gốc của NPH thì bạn phải lặn lội khá vất vả trên từng con phố, hay di đến những nẻo đường khác nhau, chưa biết chừng lại tiềm ẩm một hiểm họa nào đó. Chính vì vậy hôm...

11.6K iOS
My Talking Tom cho iOS icon

My Talking Tom cho iOS

Ngay sau bài viết về My Talking Tom cho Android được Mchoigame.Org đăng tải thì game thủ dùng máy iPhone iPad yêu cầu bản dành cho iOS nên sau khi xem xét mình đã cập nhật link tải game My Talking Tom cho iOS cho các bạn...

2.9K iOS