Tải game Tập Kích - Game Bắn Súng VTC
Tải game DDTank - Game bắn súng tọa độ của Garena
Tải game chiến dịch huyền thoại - Game bắn súng
Tải game FIFA Online 4 - Game bóng đá của Garena
Biệt Đội 69 icon Biệt Đội 69
1.2K lượt tải
Miễn phí

Biệt Đội 69


Biệt Đội 69 một siêu phẩm game thể loại bài ma thuật phong cách mới lạ lần đầu tiên có mặt tại thị trường game mobile Việt trong tháng 5 này. Theo như thông tin Mchoigame.Org được biết thì cái tên Biệt Đội 69 cũng được mua bản quyền từ thị trường game nước ngoài có lối chơi tựa với game thẻ bài nổi tiếng Hearthstone.Hiện game đã hoàn tất quá trình việt hóa và đã cho chúng ta tải hoàn toàn miễn phí bằng link tải bên dưới nhé.

Hình ảnh game biet doi 69 in Biệt Đội 69
Biệt Đội 69 game thẻ bài chiến thuật đỉnh nhất trên mobile

Nếu như trong năm 2016 được gọi là năm của các game bắn súng như Tập kích hay Chiến Dịch Huyền Thoại, nhưng không vì đó mà các thể loại game khác không được yêu chuộng tại thị trường game Việt, đúng thời điểm này thì cái tên Biệt Đội 69 ra mắt đã tạo nên không ít thay đổi trong cách nghĩ của nhiều game thủ, bởi với Biệt Đội 69 là một game mobile phong cách mới và hiếm có trong năm 2016 này.

Hình ảnh do hoa game biet doi 69 in Biệt Đội 69
Biệt Đội 69 được xây dựng trên bối cảnh chiến tranh hiện đại, nơi thế giới đứng trước nguy cơ khủng bố liên tục đe dọa các quốc gia, và mỗi người chơi chúng ta sẽ phải hóa thân thành một vị chỉ huy, đứng đầu một lực lượng đặc biệt tinh nhuệ, tham gia và các nhiệm vụ tiễu trừ các phần tử khủng bố, đem lại hòa bình và sự ổn định cho thế giới.
Biệt Đội 69 đúng chất là một game thể bài kinh điển với cách chơi chiến thuật TCG, với rất nhiều chiến thuật tha hồ cho người chơi chúng ta nghiên cứu, bởi trong mỗi quân bài hay mỗi chiến thuật đều có hiệu quả tấn công và phòng thủ khác nhau. Nói cách khác Biệt đội 69 là game thẻ bài đáng để bạn thử sức nhất trong năm 2016 này.

Hình ảnh biet doi 69 cho android in Biệt Đội 69
Ngoài ra đến với game Biệt Đội 69 các bạn sẽ được trải nghiệm chiến thuật xuất bài dựa vào căn cứ và tình hình trên chiến trường, chọn ra những lá bài phù hợp để xuất chiến đây là điểm quan trọng nhất trong việc phân định thắng bại của bạn.

Hình ảnh tai game biet doi 69 in Biệt Đội 69

Tải Biệt Đội 69 về máy điện thoại Android, iOS

Với một game thẻ bài cực lạ và cực mới được xây dựng trên đồ họa 2D với một giao diện đơn giản , nơi tất cả các loại khí tài chiến đấu đều được thể hiện dưới mô hình thẻ bài, đây sẽ là nới để bạn thử tài của bạn trong việc bố trí thẻ bài.
Nếu bạn là một game thủ yêu mến game thẻ bài chiến thuật thì chắc chắn không thể nào bở lỡ được cái tên Biệt Đội 69 được.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

THÔNG TIN

Cập nhật 15/05/16

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS

Danh mục Game Nhập Vai

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 4.56/5 (8 phiếu)
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục
Minh Châu Tam Quốc 3D icon

Minh Châu Tam Quốc 3D

Mới đây thông tin từ VTC về việc ra mắt một siêu phẩm kế thừa huyền thoại gMO Minh Châu Tam Quốc là game mobile nhập vai đầu tiên trên nền tảng di động, thời kỳ đó đang chạy trên nền tảng java. Lần trở lại này...

1.2K Android, iOS
Stony Mobi icon

Stony Mobi

Stony Mobi là thể loại game nhập vai chiến thuật được mua bản quyền từ Hàn Quốc, phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi VNG. Theo như các bạn cũng đã biết thì Stony Mobi đã chính thức được phát hành sau thông báo của NPH...

1.5K Android, IOS
Oppa Tam Quốc icon

Oppa Tam Quốc

Oppa Tam Quốc một game mobile online thể loại thủ thành dành cho tất cả dòng máy điện thoại Android và iOS, game được phát hành bởi Vega Games đây là NPH chuyên đi sưu tầm các game thể loại Tam Quốc điển hình như game Tam...

1.2K Android, IOS
MU Việt Nam icon

MU Việt Nam

Mới đây thông tin từ Mecorp về việc vận hành game MU Việt Nam tại thị trường game mobile Việt trong tháng 12. Được biết MU Việt Nam có lối chơi, cốt truyện đến toàn bộ hoạt động trong game giống hệt với MU online. Bây giờ...

1.0K Android, iOS