Tải game Tập Kích - Game Bắn Súng VTC
Tải game DDTank - Game bắn súng tọa độ của Garena
Tải game chiến dịch huyền thoại - Game bắn súng
Tải game FIFA Online 4 - Game bóng đá của Garena
Tải game Cowboy vs UFOs cho điện thoại android APK icon Tải game Cowboy vs UFOs cho điện thoại android APK
1.4K lượt tải
Miễn phí

Tải game Cowboy vs UFOs cho điện thoại android APK


Cowboy vs UFOs là huyền thoại game băn súng cao bồi Johnny Wrangler chống lại thê lực UFOs ngoài hành tinh xâm nhập trái đất chạy trên nền tảng của hệ điều hành android và hiện nay Cowboy vs UFOs là game bắn súng mang lại dấu ấn nhất với hầu hết game thủ điều này được thể hiện khi số lượng game thủ đến với Cowboy vs UFOs ngày càng đông và chỉ cần một chiếc điện thoại bạn có thể dễ dàng trải nghiệm hoàn toàn miễn phí bất kỳ nơi nào mà bạn thích.

Hình ảnh  in Tải game Cowboy vs UFOs cho điện thoại android APK

game cowboy vsufos android

tai game cowboy vs ufos các bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm cuộc phiêu lưu băn súng chống lại thế lực UFO ngoài hành tinh cũng bằng các thao tác rất quen thuộc là vuốt và chạm màn hình điều khiển bắt súng thật nhanh và chính xác tiêu diệt hết kẻ thù và nhanh chóng lượm hết đồng tiền vàng và hãy nhớ tích trữ súng và thổi những UFO trên bầu trời trước khi Vortex mạnh mẽ của họ kéo Beams cướp tất cả các loài động vật trang trại của Johnny ngay trước mũi anh ta.

Hình ảnh  in Tải game Cowboy vs UFOs cho điện thoại android APK

tai game cowboy vsufos android

Với cách 100% độc hàng và chưa có game nào giống vậy nên các bạn sẽ được trải nghiệm một game băn súng mới hoàn toàn , người chơi có thể giải trí mọ lục mọi nơi với phiên bản Cowboy vs UFOs này, nếu ai chưa biết thì mình xin giới thiệu qua về đặc điểm của game băn súng này :
– Thách thức bản thân:
Chiến đấu chống lại kẻ xâm lược ngoài hành tinh như cao bồi hùng Johnny Wrangler và lưu miền Tây hoang dã trong game bắn súng Á hậu vô tận tuyệt vời này.
– Saddle Up và Pick a Gun:
Đi xe và bắn theo cách của bạn để điểm số cao hơn và thu thập vô số đồng tiền vàng!
– Ride Into the Wild West Saloon:
Tăng khả năng người ngoài hành tinh giết Johnny – chọn từ: Bảy nền tuyệt vời, hai mươi súng bao gồm súng laser ngoài hành tinh, chín mũ mát, năm con ngựa điên, con ngựa siêu thanh – tăng tốc độ lên tới 100%, tám loại chó, và mười lăm loại trang trại cuộc sống
– Kiểm tra kỹ năng của bạn và Đạt Mothership:
Dừng cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh và vệ Wild West – đạt Mothership UFO và người ngoài hành tinh thực sự kiểm tra kỹ năng-nổ mìn của bạn.
– Phát và mở khóa những thành tựu trò chơi và chiến đấu bạn bè của bạn trên bảng dẫn trực tuyến. Game bắn súng tốt nhất là ai?

Hình ảnh  in Tải game Cowboy vs UFOs cho điện thoại android APK

game cowboy vsufos apk

Rất đặc biệt đúng không các bạn , toàn những chức năng mới và hot nhất để giúp các bạn chơi mọi lúc mọi nơi mà lại dễ dàng và đơn giản.
Cowboy vs UFOs mới ra mắt nhưng đã có số lượng người chơi khá đông đảo bởi vì chưa có game nào ra mắt đúng thời điểm này cả !
Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

THÔNG TIN

Cập nhật 19/08/16

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android

Danh mục Game Bắn Súng

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Từ khóa: ,
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục
Bí Kíp Luyện Rồng 3D icon

Bí Kíp Luyện Rồng 3D

Game thủ yêu mến game bắn súng nói riêng và đam mê chiến cơ huyền thoại nói chung đang dần biết đến với cái tên cùng thể loại, rất mới với tên gọi Bí Kíp Luyện Rồng 3D. Đây là game hành động nhập vai đầy kịch...

2.1K Android, iOS
Tải game Zombie Frontier 3 cho điện thoại Android icon

Tải game Zombie Frontier 3 cho điện thoại Android

Zombie Frontier 3 là thể loại game tiêu diệt Zombie được mệnh danh là game tựa bắn súng goc nhìn thứ nhất rất được game thủ yêu mến nhất hiện nay trong số game bắn zombie cho android.Như các bạn cũng đã biết trên thực tế hiện...

3.4K Android
Tải game Zombie Hell 3 cho điện thoại android APK icon

Tải game Zombie Hell 3 cho điện thoại android APK

Zombie Hell 3 là game thể loại bắn súng tiệu diệt zombie mới nhất và thuộc hàng game có số lượng game thủ tìm kiếm đông đảo trên các trình duyệt google,chỉ với chiếc điện thoại android các bạn có thể tải Zombie Hell 3 về máy...

2.6K Android
Bem Bem Go icon

Bem Bem Go

Bem Bem Go là một game bắn súng căn tọa độ mới trên mobile, được phát triển bởi Soha và mở cửa tại thị trường game mobile Việt trong tháng 3 năm 2017. Theo thông tin mà Mchoigame hóng hớt được thì Bem Bem Go tuy là...

1.2K Android, iOS