Tải game Tập Kích - Game Bắn Súng VTC
Tải game DDTank - Game bắn súng tọa độ của Garena
Tải game chiến dịch huyền thoại - Game bắn súng
Tải game FIFA Online 4 - Game bóng đá của Garena
Tiểu Long Du Hý icon Tiểu Long Du Hý
1.0K lượt tải
Miễn phí

Tiểu Long Du Hý


Thể loại game bắn cá lúc nào cũng đông vui hơn nhiều so với các thể loại game khác, mới đây cộng đồng game thủ Việt lại náo loạn lên với cái tên Tiểu Long Du Hý đây là game mobile nge nói tựa Feeding Frenzy huyền thoại hay Cá lớn nuốt Cá Bé. Qua tìm hiểu thì Mchoigame.Org được biết quả thật Tiểu Long Du Hý rất giống với Cá lớn nuốt cá bé mà chỉ có một chút khác biệt là trong game Tiểu Long Du Hý các bạn sẽ được chơi cùng nhiều người khác, không như cá lớn nuốt cá bé bạn sẽ chơi 1 mình. Vậy thì bây giờ các bạn hãy nhanh tay tải tiểu long du hý cho điện thoại Android hoặc iOS để trải nghiệm nào.

Hình ảnh game tieu long du hy in Tiểu Long Du Hý

Tiểu Long Du Hý game bắn cá tựa Feeding Frenzy

Chắc các bạn ai cũng đã từng chơi qua các game bắn cá như Cá lớn cá bé hay mới đây có Trùm bắn cá nhưng tất cả đã quá nhàn rồi phải không? vì thế nên cần có một game cùng thể loại này có những chức năng mới hơn và thú vị hơn chính vì thế sự ra mắt của Tiểu Long Du Hý đã tạo nên một cơn sốt trong làng game thủ. Bây giờ chúng ta hãy cùng Mchoigame.Org đi tìm hiểu về game này nhé.

Hình ảnh tieu long du hy cho android in Tiểu Long Du Hý
Đến với game Tiểu Long Du Hý vẫn giữ nguyên các lối chơi quen thuộc như các game bắn cá trước như vượt ải hoặc trải nghiệm các lối chơi khác như Đấu Boss Thế Giới, Thi Đấu Tổ Đội, Trộm Trứng, Giải Đấu Bang Hội… Và đặc biệt lối chơi mới mà có thể nói chỉ có trong Tiểu Long Du Hý như Chống Cửa, Đặt Boom, Pac-man, Bi-a, Ném Bóng sẽ cho các bạn những lối chơi mới và phù hợp hơn.

Hình ảnh do hoa tieu long du hy in Tiểu Long Du Hý
Ngoài ra Tiểu Long Du Hý còn thêm 2 chức năng rất đặc biệt như sau:
– Tính năng bạn đời : với tính năng này bạn có thể cùng một nửa kia khám phá biển đông rộng lớn cùng hàng ngàn loài cá.
– Tính năng bang chủ : với tính năng này bạn có thể trở thành người quyền lực nhất biển cả, là người có thể hô mưa gọi gió.
Điểm nhấn mạnh trong game bắn cá này là nằm ở đồ họa 3D tươi sáng, với màu sắc cuốn hút và giao diện rất quen thuộc. Bên cạnh đó hệ thống âm thanh vui nhộn nghe rất đã tai trong mỗi trận đấu bắn cá đã tay.

Hình ảnh tai tieu long du hy cho android in Tiểu Long Du Hý

Tải game Tiểu Long Du Hý cho điện thoại Android, iOS

Một siêu phẩm game bắn cá kế thừa được tinh hoa của đa số các game bắn cá trước, với lối chơi quen thuộc kèm theo sự cập nhật của một số tính năng mới thì Mchoigame.Org tin chắc Tiểu Long Du Hý sẽ là game mobile bắn cá chiếm được lòng tin từ phía game thủ.
Hãy tải game Tiểu Long Du Hý về máy để cùng bạn bè của mình xây dựng để trở nên mạnh mẽ nhất đại dương.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

THÔNG TIN

Cập nhật 18/08/16

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS

Danh mục Game Trí Tuệ

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 4.6/5 (5 phiếu)
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục