Tải game Tập Kích - Game Bắn Súng VTC
Tải game DDTank - Game bắn súng tọa độ của Garena
Tải game chiến dịch huyền thoại - Game bắn súng
Tải game FIFA Online 4 - Game bóng đá của Garena

Thủ thuật hạ tàu Pảy Pảy cực dễ trong game Ngọc Rồng online


Thủ thuật hạ tàu Pảy Pảy cực dễ trong game Ngọc Rồng online

– Với những ai đã biết hay có cách nào khác thì k ns làm gì nhé,lỡ ghé top rồi thì cho xin 1 like,với những ai chưa biết như mình tối qua thì hạ được thằng đó cũng k phải dễ!

Chả là tối qua xong thách đấu karin rồi,xuống để giết nó cơ mà nó mạnh quá,chết phải cỡ 5 hay 6 lần gì đó mà lần đánh ngon nhất cũng mới chỉ ép đc nó xuống 500 hp thôi.ức cmn chế,mình phi vào google tìm cách,mỗi thánh lại phán mỗi kiểu,bực mình vào tự kết hợp bừa vậy,ai dè lại hay!
Lúc đấy là nv mình có 61k sm,hp 780,sđ 34.sau khi làm theo pp mà mình tự chế thì chỉ tốn 4 hạt đậu cấp 2 là thằng Tàu khựa kia die.k hề chém đâu nhé!
Cách đánh như sau:
Trước hết,ae cứ chuẩn bị full đậu(10 hạt) để lỡ có biến,nhất định phải là đậu cấp 2 trở lên nhé,cấp 1 thì k được đâu,die là chắc chắn,hp tầm 500-600 là đủ,sđ khoảng 30 là đc rồi,sm k quan trọng.
Chạy tới đồi hoa cúc,đến cái bảng vào rừng karin ấy,khoan vào vội,hãy vào hành trang,tháo chiếc quần đang mặc,xong vào rừng,nhanh chóng mặc lại quần.mặc xong chắc thằng Tàu cũng đã bắt đầu đánh mình rồi,cứ từ từ cho nó chích mình vài phát,mình bơm đậu và bắt đầu đánh,khỏi autoclick nhé,cứ đánh như thường,hp tụt lại ăn đậu.lưu ý là mình k được nhảy lên nhé,k nữa là toi.cứ theo cách này mà win.đặc biệt là làm theo cách này thì khoảng 40-60% cách cú đánh của Tàu Pảy Pảy về phía mình sẽ bị Hụt! Rất phải k?ace đừng nghĩ mình chém,cứ thử rồi biết.

» Xem Thêm : Hack Ngọc Rồng Online


Xếp hạng 4.14/5 (59 phiếu)
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục

Cách chiến đấu trong Pokemon GO với đấu trường Gym

Kinh nghiệm chơi bản Hack Ninja School

Làm nhiệm vụ 67 trong Hack Ninja School

Ngọc Rồng, Thủ Thuật UP Broly Chuẩn Của 1 Gamer