Tải game Tập Kích - Game Bắn Súng VTC
Tải game DDTank - Game bắn súng tọa độ của Garena
Tải game chiến dịch huyền thoại - Game bắn súng
Tải game FIFA Online 4 - Game bóng đá của Garena
Tổng quan về game Hoa thiên Cốt icon Tổng quan về game Hoa thiên Cốt
731 lượt tải
Miễn phí

Tổng quan về game Hoa thiên Cốt


Hoa Thiên Cốt VNG là tựa game mobile bám sát 100% phong cách phim và tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, không chỉ tạo ra tiếng vang ở Trung Quốc mà đang nhận được sự yêu thích của cộng đồng game thủ Việt Nam.

Hình ảnh tong quan ve game hoa thien cot in Tổng quan về game Hoa thiên Cốt
Phim và tiểu thuyết Hoa Thiên Cốt được yêu thích nhất 2015
Game mobile Hoa Thiên Cốt được sửa đổi từ phim ảnh và tiểu thuyết Trung quốc, và do nàng diễn viên mới nổi của làng giải trí Trung Quốc – Triệu Lệ Dĩnh làm đại sứ, kịch bản trò chơi cũng do chính tác giả Fresh Quả Quả đảm nhiệm. Đồng thời các diễn viên trong phim cũng là fans của trò chơi này.

Sau vai nữ diễn chính trong phim Hoa Thiên Cốt, game mobile Hoa Thiên Cốt tiếp tục mời diễn viên Triệu Lệ Dĩnh làm đại sứ trò chơi, cùng góp sức tạo ra phiên bản game hoàn toàn mới. Ngoài ra, game mobile còn được khôi phục tình tiết phim ảnh gốc, đồng thời những tình tiết bị xóa trong phim đều được khôi phục trong trò chơi.

PK Tiên Ma Đại Chiến liên server đầy kích thích
Mở PK thực chiến liên server, kích thích trình PK tăng cực độ và đầy thú vị. Trong liên server đoạt được Tiên Kiếm Đại Hội Khôi Thủ, bạn sẽ trở thành nhập thất đệ tử duy nhất của Bạch Tử Họa, nhận được sức mạnh hồng hoang.

Hình ảnh tong quan ve game hoa thien cot 1 in Tổng quan về game Hoa thiên Cốt

Hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt. Trải nghiệm cảm giác tấn công 3D phá phòng mạnh mẽ

Game mobile ARPG được làm từ Engine 3D tiên tiến trong ngành game, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, chói lóa toàn màn hình, trải nghiệm thao tác lưu loát sinh động, hiệu ứng chiến đấu mãnh liệt kết hợp với cách chơi thao tác bằng tay mượt mà đều được nâng cấp toàn diện!

Tương tác bái sư nhận đồ đệ trực tuyến, gặp gỡ nàng Hoa Thiên Cốt trong mộng

Cảm nhận sự thích thú kết bái sư đồ trực tuyến, ai sẽ trở thành sư phụ của bạn, dẫn dắt bạn bay trên ngự kiếm, ai sẽ trở thành nàng Hoa Thiên Cốt trong mộng của bạn. Hệ thống Sư Đồ sẽ dẫn bạn vào sư tương tác trực tuyến thực tế nhất, hãy cảm nhận tình sư đồ kinh điển này nhé.

Xem Thêm :
Tải Hoa Thiên Cốt phiên bản dành cho điện thoại Android và ios
Tặng VIP Hoa Thiên Cốt số lượng lớn cho game thủ


THÔNG TIN

Cập nhật 30/04/16

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS

Danh mục Tin Game Hot

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 4.5/5 (1 phiếu)
Từ khóa: ,
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục
Pokémon Go đã cho phép tải về tại Việt Nam icon

Pokémon Go đã cho phép tải về tại Việt Nam

Như tin thông báo của một số trang báo game mà Mchoigame.Org nhận được game Pokémon Go đã được phát hành tại Việt Nam hôm 06/07/2016 trên thiết bị điện thoai Android và ios. Sau quá trình dài chờ đợi cuối cùng game thủ cũng đã có...

1.3K Android, IOS
Làng Lá Mobile – Tính năng Cường hóa trang bị icon

Làng Lá Mobile – Tính năng Cường hóa trang bị

Tính năng Cường hóa trang bị trong Làng lá mobile cũng khá là quan trọng, nhưng có rất nhiều game thủ chưa hiểu nên hôm nay trong bài viết này mình sẽ giới thiệu về tính năng Cường hóa trang bị cho các bạn hiểu ro hơn....

738 Android, IOS
Các hệ Pokémon trong game Pokemon Go icon

Các hệ Pokémon trong game Pokemon Go

Các bản Pokemon Go Việt Nam khác Pokemon Go cho iOS Pokemon Go cho Android Pokémon được chia làm các hệ khác nhau và có những đặc tính, sức mạnh của từng loài. Có thể hệ Pokémon này là khắc tinh của hệ Pokémon khác, nhưng nó...

4.0K Android, iOS
Quân Huy dùng để làm gì trong game Liên Quân mobile? icon

Quân Huy dùng để làm gì trong game Liên Quân mobile?

Game thủ chơi game Liên Quân mobile thân mến, game hiện đang rất hot trên khắp cộng đồng game Việt có lối chơi giống y hệt với LMHT. Kế thừa đàn anh của mình nên Liên Quân mobile chơi game không bắt ép game thủ phải nạp...

1.7K Android, iOS