Tải game Tập Kích - Game Bắn Súng VTC
Tải game DDTank - Game bắn súng tọa độ của Garena
Tải game chiến dịch huyền thoại - Game bắn súng
Tải game FIFA Online 4 - Game bóng đá của Garena
Tổng quan về game Hoa thiên Cốt icon Tổng quan về game Hoa thiên Cốt
771 lượt tải
Miễn phí

Tổng quan về game Hoa thiên Cốt


Hoa Thiên Cốt VNG là tựa game mobile bám sát 100% phong cách phim và tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, không chỉ tạo ra tiếng vang ở Trung Quốc mà đang nhận được sự yêu thích của cộng đồng game thủ Việt Nam.

Hình ảnh tong quan ve game hoa thien cot in Tổng quan về game Hoa thiên Cốt
Phim và tiểu thuyết Hoa Thiên Cốt được yêu thích nhất 2015
Game mobile Hoa Thiên Cốt được sửa đổi từ phim ảnh và tiểu thuyết Trung quốc, và do nàng diễn viên mới nổi của làng giải trí Trung Quốc – Triệu Lệ Dĩnh làm đại sứ, kịch bản trò chơi cũng do chính tác giả Fresh Quả Quả đảm nhiệm. Đồng thời các diễn viên trong phim cũng là fans của trò chơi này.

Sau vai nữ diễn chính trong phim Hoa Thiên Cốt, game mobile Hoa Thiên Cốt tiếp tục mời diễn viên Triệu Lệ Dĩnh làm đại sứ trò chơi, cùng góp sức tạo ra phiên bản game hoàn toàn mới. Ngoài ra, game mobile còn được khôi phục tình tiết phim ảnh gốc, đồng thời những tình tiết bị xóa trong phim đều được khôi phục trong trò chơi.

PK Tiên Ma Đại Chiến liên server đầy kích thích
Mở PK thực chiến liên server, kích thích trình PK tăng cực độ và đầy thú vị. Trong liên server đoạt được Tiên Kiếm Đại Hội Khôi Thủ, bạn sẽ trở thành nhập thất đệ tử duy nhất của Bạch Tử Họa, nhận được sức mạnh hồng hoang.

Hình ảnh tong quan ve game hoa thien cot 1 in Tổng quan về game Hoa thiên Cốt

Hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt. Trải nghiệm cảm giác tấn công 3D phá phòng mạnh mẽ

Game mobile ARPG được làm từ Engine 3D tiên tiến trong ngành game, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, chói lóa toàn màn hình, trải nghiệm thao tác lưu loát sinh động, hiệu ứng chiến đấu mãnh liệt kết hợp với cách chơi thao tác bằng tay mượt mà đều được nâng cấp toàn diện!

Tương tác bái sư nhận đồ đệ trực tuyến, gặp gỡ nàng Hoa Thiên Cốt trong mộng

Cảm nhận sự thích thú kết bái sư đồ trực tuyến, ai sẽ trở thành sư phụ của bạn, dẫn dắt bạn bay trên ngự kiếm, ai sẽ trở thành nàng Hoa Thiên Cốt trong mộng của bạn. Hệ thống Sư Đồ sẽ dẫn bạn vào sư tương tác trực tuyến thực tế nhất, hãy cảm nhận tình sư đồ kinh điển này nhé.

Xem Thêm :
Tải Hoa Thiên Cốt phiên bản dành cho điện thoại Android và ios
Tặng VIP Hoa Thiên Cốt số lượng lớn cho game thủ


THÔNG TIN

Cập nhật 30/04/16

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, IOS

Danh mục Tin Game Hot

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 4.5/5 (1 phiếu)
Từ khóa: ,
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục
Đội Hình Siêu Sao – Tính năng game icon

Đội Hình Siêu Sao – Tính năng game

Đội Hình Siêu Sao là game quản lý đội bóng khá là nổi tiếng trên mobile, đây cũng là game mobile đa dạng tính năng nên mỗi game thủ mỗi khi tham gia lần đầu sẽ cảm thấy khó hiểu, chính vì điều này nên hôm nay...

1.2K Android, IOS
Lục Long Tranh Bá – Chiến lược PK của Thương Long icon

Lục Long Tranh Bá – Chiến lược PK của Thương Long

Thương Long trong Lục Long Tranh Bá 3D là nghề PK, sở hữu năng lực khống chế đơn thể và năng lực xuất chiêu, nhưng chỉ với những điểm này thì không thể chơi tốt nghề này được, mà còn cần nhiều kỹ xảo. Hôm nay Mchoigame.Org...

1.6K Android, IOS
Làng Lá Mobile – Tính năng tiềm năng và tàng bảo đồ icon

Làng Lá Mobile – Tính năng tiềm năng và tàng bảo đồ

Hôm nay Mchoigame sẽ giới thiệu cho các bạn tính năng tiềm năng và tàng bảo đồ trong làng lá mobile, tất cả đã được mình tổng hợp trong bài Viết này nhé. Đột phá tiềm năng Đột phá tiềm năng là tính năng giúp tăng thuộc...

838 Android, IOS
Vàng dùng để làm gì trong game Liên Quân mobile? icon

Vàng dùng để làm gì trong game Liên Quân mobile?

Liên Quân mobile game MOBA trên di động của Garena, là game không cần phải nạp tiền để nhân vật mạnh hơn, đúng như chất của người anh LMHT. Tuy nhiên, game thủ chúng ta cũng phải biết được những loại tiền giao dịch trong game. Hiện...

1.9K Android, iOS